Những quảng cáo ôtô đỉnh cao đầu năm 2015

Chia sẻ

Năm 2015 mới chỉ bắt đầu nhưng các nhà sản xuất ôtô đã có dịp tranh tài quảng cáo tại một trong những đấu trường lớn nhất và được mong đợi nhất: Super Bowl lần thứ 49.

Những quảng cáo ôtô đỉnh cao đầu năm 2015 ảnh 1

Hình ảnh cuộc đua giữa thỏ và rùa trong quảng cáo của Mercedes

Giải vô địch bóng bầu dục nước Mỹ năm 2015 đã cận kề và chuẩn bị lấn lướt các chương trình khác trên truyền hình. Và đó cũng là thời điểm các hãng xe ngồi hứng trái ngọt từ các quảng cáo mà trước đó họ đã phải kỳ công gây dựng cũng như phải bỏ ra hàng triệu USD để xuất hiện trong khoảng 30 giây.

Dưới đây là chùm quảng cáo của các hãng ôtô tại đấu trường khốc liệt nhưng cũng đầy màu mỡ này:

Năm 1994, ít ai biết tới độ phủ sóng của Internet rộng tới cỡ nào, ngay cả hai biên tập viên kỳ cựu của đài NBC. 21 năm sau, một ý tưởng mới và lớn khác lại xuất hiện trong đầu họ. Liệu có phải là sự phổ biến của xe điện BMW i3?

Với mẫu quảng cáo này, Volvo có ngay một chú thích có vẻ không liên quan: “Vào ngày 1/2, tại đấu trường Super Bowl, bạn sẽ được xem rất nhiều quảng cáo xe hơi. Nhưng bạn sẽ không thấy một mẫu nào của Volvo. Thay vào đó, chúng tôi muốn bạn trực tiếp tham gia vào cuộc chặn đứng các đối thủ lớn nhất từ trước tới nay”.

Không điều gì có thể ngăn cản được vận động viên khuyết tật đỉnh cao thế giới Amy Purdy và điều tương tự có thể xảy ra với Toyota Camry.

Không chỉ có một mà tới hai quảng cáo của Toyota Camry tại Super Bowl 2015.

Câu chuyện về cuộc đua giữa thỏ và rùa được hiện đại hóa một cách hài hước trong quảng cáo của Mercedes-Benz AMG GT.

Nissan với quảng cáo siêu ngắn nhưng khá cảm động.

Kia Sorento với quảng cáo kỳ công với những cảnh quay như trong phim bom tấn Hollywood.

Lexus NX: Make Some Noise

 

VIetC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục