Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào

Chia sẻ

Ngôi sao chương trình Top Gear Jeremy Clarkson là một trong những người có thu nhập cao nhất trong lịch sử BBC. Hai đồng nghiệp của ông là James May và Richard Hammond cũng sở hữu máy bay riêng và dinh thự bạc triệu.

Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 1

Jeremy Clarkson: 30 triệu bảng

Lương nhận hàng năm trong vai trò người dẫn chính của chương trình truyền hình Top Gear là 1,5 triệu bảng Anh, nhưng Jeremy Clarkson có tài sản lên đến 30 triệu bảng. Ngôi sao truyền hình này hiện đang sở hữu một phần có trị giá khoảng 13 triệu bảng trong miếng bánh Top Gear của BBC, ngoài ra Jeremy Clarkson còn sở hữu nhiều tài sản khác bao gồm dinh thự trị giá 2,2 triệu bảng tại Chipping Norton, Oxfordshire, hãng tin Daily Mail cho biết.
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 2
Jeremy Clarkson từng bị cho là một trong những người ăn mặc lôi thôi nhất trong giới truyền hình tại Anh. Ông từng nói rằng: “Tôi có xu hướng mặc bất cứ thứ gì dễ lấy nhất từ giường và không thực sự quan tâm nếu vớ của tôi không phù hợp. Vào một ngày khác, vì nhầm lẫn, tôi đến dự một buổi tiệc với một đôi giày kỳ quặc. Tôi không quan tâm đến trang phục, không thích thú gì với quần áo, tôi không biết cái gì thì hợp khi đi với cái gì mà chỉ xem rằng, nếu bạn không nhìn thấy chỗ kín của tôi thì có nghĩa là tôi đã ăn mặc đúng.” Lôi thôi với trang phục nhưng có vẻ như Jeremy Clarkson rất thích thú với bất động sản, ngoài dinh thự 2,2 triệu bảng tại Chipping Norton, ông còn sở hữu một biệt thự có hải đăng trị giá 1,5 triệu bảng ở Isle of Man.
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 3
Là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng thế giới về xe cộ với số lượng khán giả trên toàn cầu vào khoảng 350 triệu người. Jeremy Clarkson tất nhiên sở hữu một bộ sưu tập xe qui mô gồm Ford GT (trị giá 190.000 bảng tại Anh), Mercedes-Benz SL55 AMG (100.000 bảng), Ferrari F355 (80.000 bảng), Lamborghini Gallardo Spyder (147.000 bảng), cùng với Jaguar XJR, Volvo XC90, Toyota Land Cruiser,  Land Rover Defender, trang Daily Mail cho biết.
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 4
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 5

Richard Hammond: 15 triệu bảng

Được trả 500.000 bảng cho mỗi kỳ phát sóng của Top Gear, nhưng tài sản của Richard Hammond tính đến cuối năm 2014 theo Daily Mail là vào khoảng 15 triệu bảng nhờ nhiều nguồn thu nhập khác.
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 6

Ngôi sao truyền hình thứ hai chuyên về ô tô của Top Gear đang sở hữu một lâu đài cổ có từ thế kỷ 18 tại Herefordshire. Lâu đài 6 phòng ngủ trong khuôn viên rộng 20 hecta này được Hammond mua từ năm 2008 và hiện có giá trị ít nhất là 2,5 triệu bảng.

Hammond còn mua một máy bay trực thăng R44 dưới dạng đã qua sử dụng với giá 150.000 bảng. Cũng vì chiếc trực thăng này mà Richard Hammond đã mua lại dinh thự rộng 11 hecta của người hàng xóm khi người này chào bán vì không chịu nổi độ ồn từ chiếc trực thăng.
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 7

Trong Garage của Hammond, Daily Mail cho biết có khoảng 10 chiếc ô tô gồm một chiếc Morgan cổ điển, một chiếc Porsche 911 GTS (trị giá 100.000 bảng), Opel Kadett đời 1965, 2 chiếc Land Rovers (100.000 bảng) và vài chiếc khác của vợ, bên cạnh đó là khoảng 28 chiếc mô tô.

James May: 10 triệu bảng

Nhận lương hàng năm từ Top Gear là 500.000 bảng, nhưng James May còn nhiều khoản thu nhập khác từ các chương trình như Man Lab, Toy Stories, đồng thời là gương mặt đại diện của London Pride Beer. Kém hai đồng nghiệp của mình với tài sản trị giá 10 triệu USD. Nhưng James May cũng sở hữu một biệt thự gạch nâu ở phía Tây London có trị giá lên tới 2 triệu bảng.
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 8
Về khoản xe cộ, James May khiêm tốn hơn ở số lượng, đồng thời thường sử dụng xe đạp gấp Brompton giá 700 bảng hoặc mẫu xe cỡ nhỏ Fiat Panda giá 9.000 bảng. Tuy nhiên người đàn ông này lại có trong garage một chiếc Rolls-Royce giá 300.000 bảng, đắt hơn tất cả những chiếc khác của Jeremy Clarkson và Richard Hammond. Ông đồng thời cũng sở hữu một máy bay cỡ nhỏ hiệu Super Decathlon trị giá 120.000 bảng đang được đậu tại sân bay Berkshire.
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 9
Những ngôi sao của Top Gear giàu có như thế nào ảnh 10

Nghinh Phong

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục