Những màn ra mắt ấn tượng tại 3 miền của Exciter 150

Chia sẻ

Yamaha Việt Nam vừa đem mẫu xe chiến lược Exciter 150 tới khuấy động Đà Nẵng, qua đó đánh dấu 3 lần ra mắt quan trọng tại cả 3 miền đất nước.


Những màn ra mắt ấn tượng tại 3 miền của Exciter 150 ảnh 1
Gần nhất là Đại hội Exciter toàn quốc 2015 tại Đà Nẵng trong hai ngày 10 và 11/1 vừa qua. Sự kiện đã thu hút tới gần 1.000 biker đến từ hơn 50 câu lạc bộ và gần 30 tỉnh thành trên cả nước – con số có thể coi là lớn nhất trong một sự kiện dành riêng cho một mẫu xe máy tại Việt Nam.
Tại thành phố miền Trung, Yamaha Việt Nam đã trưng bày, giới thiệu Exciter 150, thi kỹ năng lái xe “Revkhana” (một biến tấu của Yamaha với bộ môn Gymkhana), chạy roadshow quanh TP Đà Nẵng, đêm ca nhạc giao lưu với sự tham gia của nữ ca sĩ Minh Hằng cũng như hoạt động từ thiện vào sáng 11/1.
Cũng tại Rev Tour Đà Nẵng, VĐV Nozaki - Top 2 VĐV xuất sắc nhất tại Nhật Bản ở lĩnh vực thử nghiệm xe máy - đã có những pha biểu diễn khiến nhiều người ngả mũ.
Video: Tuấn Trung Tá
Trước đó, Exciter 150 đã được Yamaha Việt Nam mang tới sự kiện Countdown chào năm mới 2015 tại Hà Nội. Đây cũng được coi là lễ ra mắt mini của mẫu xe này tại thị trường miền Bắc.
Những màn ra mắt ấn tượng tại 3 miền của Exciter 150 ảnh 10

2 chiếc Exciter 150 xuất hiện tại đêm Countdown tại Hà Nội

Cuối cùng phải kể tới lễ ra mắt của Exciter 150 tại TP. HCM. Lần đầu tiên, một mẫu xe ra mắt Việt Nam được truyền hình trực tuyến qua một kênh Youtube. Điều đó đủ cho thấy sự quan trọng của Exciter 150 đối với Yamaha Việt Nam.   
Những màn ra mắt ấn tượng tại 3 miền của Exciter 150 ảnh 11
Nhìn lại quá trình phát triển Yamaha Exciter 150. Video: Yamaha

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục