Những khoảnh khắc ấn tượng của Volkswagen tại VIMS 2017 [video]

Chia sẻ
 
Volkswagen mang đến VIMS thông điệp "The icon is back – Biểu tượng trở lại" như lời cam kết cho sự trở lại mạnh mẽ và quyết tâm của hãng với thị trường Việt Nam.
Những khoảnh khắc ấn tượng của Volkswagen tại VIMS 2017 [video] ảnh 1
Volkswagen Việt Nam chính thức giới thiệu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 (VIMS 2017) 6 mẫu xe trung và cao cấp bao gồm: sedan hạng C Jetta, MPV cao cấp Sharan, xe thể thao Scirocco GTS, xe SUV cao cấp nhất trong gia đình VW – Touareg và 2 mẫu xe mới ra mắt hồi tháng 9/2017 tại Hà Nội là mẫu sedan cao cấp Passat BlueMotion và chiếc xe compact biểu tượng truyền thống của VW - Beetle Dune.

Với công nghệ xe hơi đỉnh cao của Đức, được phát triển dựa trên những dòng xe làm nên biểu tượng toàn cầu, Volkswagen không chỉ là người bạn đường tuyệt vời của những người Việt trẻ thành đạt, mà còn mang đến một phong cách sống, một giá trị đích thực cho sự kết hợp giữa công nghệ, thẩm mỹ và tính hữu dụng. 

Những khoảnh khắc ấn tượng của Volkswagen tại VIMS 2017 [video] ảnh 2

Tại gian triển lãm của Volkswagen, quan khách được thưởng thức nhiều màn trình diễn vô cùng đặc sắc với chủ đề "The icon is back – Biểu tượng trở lại". Đầu tiên là những giai điệu sôi động đến từ nữ DJ ArVil hâm nóng bầu không khí. Tiếp theo là vũ điệu Mirror Dance trẻ trung và độc đáo với các vũ công trình diễn trong trang phục gương. Và cuối cùng, màn biểu diễn đặc sắc nhất là 2 nghệ sỹ đu dây Acrobat Dance Trịnh Thắng và Phương Đông cùng các người mẫu với bộ sưu tập Futuristic ấn tượng. 

Xem clip những khoảnh khắc tại gian hàng Volkswagen ở VIMS 2017:

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục