Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017

Chia sẻ
 
Isuzu Diesel Challenge 2017 khép lại với những thành công, một chuyến đi thú vị và nhiều ý nghĩa, đồng thời thể hiện được tính ưu việt của dòng xe Isuzu mu-X và D-MAX.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 1
 Diễn ra từ ngày 07 đến 09/04/2017, trên chặng đường từ TP.Hồ Chí Minh tới Phnom Penh, Campuchia, “Isuzu Diesel Challenge 2017” - “Hành trình lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu” là sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam, diễn ra dưới hình thức cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu kết hợp các hoạt động từ thiện mang ý nghĩa cộng đồng. Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện Isuzu Việt Nam, Ban Giám Đốc Đại lý và các khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Isuzu D-MAX và Isuzu mu-X trong suốt thời gian qua.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 2
 Tổng cộng đoàn có hơn 40 xe tham gia hành trình, trong đó có 29 xe của khách hàng tham gia thi tài lái xe tiết kiệm nhiên liệu, bao gồm dòng xe Isuzu mu-X và D-MAX, gồm cả loại động cơ 2.5L và 3.0L. Ban tổ chức cũng phân chia ra làm hai phân hạng thi, gồm hạng cho xe dùng động cơ 2.5L và hạng xe dùng động cơ 3.0L.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 3
 Ông Daisuke Yamada – Giám đốc cao cấp của Isuzu Việt Nam – phát biểu trong buổi gặp các thành viên chuẩn bị ngay trước chuyến đi, chiều ngày 06/04/2017 tại nhà máy Isuzu Việt Nam.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 4
 Chiều ngày 06/04, tại địa điểm tập kết ở nhà máy Isuzu Việt Nam, chuyên gia đo lường của công ty AIM Control tiến hành đổ đầy nhiên liệu vào từng xe và dán niêm phong, dưới sự chứng kiến của đông đảo phóng viên báo chí và các khách hàng tham dự.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 5
 Chuyên gia AIM Control cũng kiểm tra, niêm phong nắp ca-pô từng xe tham dự, và chuyển đồng hồ chỉ báo hành trình về 0km.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 6
 Các xe tham dự đều được trang trí dán decal đồng bộ của chương trình “Isuzu Diesel Challenge” – Hành trình Lái xe an toàn và Tiết kiệm nhiên liệu.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 7
 Các xe tham gia thi tài, sau khi đổ đầy nhiên liệu, kiểm tra kỹ thuật, dán niêm phong được giữ lại, tập kết ở nhà máy Isuzu Việt Nam để sẵn sàng cho cuộc khởi hành vào sáng sớm hôm sau (ngày 07/04). 
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 8
 Đoàn xe tham gia hành trình “Isuzu Diesel Challenge 2017” khởi hành từ nhà máy Isuzu Việt Nam vào lúc 05 giờ sáng ngày 07/04/2017.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 9
 Từ nhà máy Isuzu Việt Nam, đoàn xe di chuyển tới cửa khẩu Mộc Bài, Tây Ninh làm thủ tục xuất cảnh Việt Nam, và liền sau đó qua cửa khẩu Bavet để làm thủ tục nhập cảnh Campuchia. Ban tổ chức đã phối hợp chặt chẽ với các cửa khẩu nên đoàn làm thủ tục xuất nhập cảnh rất nhanh, thuận tiện cho hành trình.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 10
 Chặng đường từ nhà máy Isuzu Việt Nam ở Quang Trung, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đến Thủ đô Phnom Penh là cung đường bằng phẳng, thuận lợi cho việc lái xe và di chuyển của đoàn. Ban tổ chức đã chia đoàn thành 3 nhóm để tránh tình trạng ùn tắc do đoàn dài. Khi sang lãnh thổ Campuchia, mỗi nhóm đều có một xe cảnh sát du lịch Campuchia cùng với xe lưu động của ban tổ chức dẫn đường.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 11
 Tốc độ hành trình trung bình của đoàn trên đường luôn giữ nhịp 60-70km/h một cách đều đặn, nhịp nhàng, các xe đảm bảo khoảng cách an toàn đúng quy định của Ban tổ chức.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 12
 Mặc dù thời tiết ở Campuchia khá nắng và nóng, tuy nhiên hầu hết các xe dự thi đều không sử dụng điều hòa nhằm giảm hết khả năng lượng tiêu hao nhiên liệu.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 13
 Đoàn xe di chuyển qua cầu Neak Loeung (trước đây là qua sông bằng phà). Đây hiện là cây cầu lớn nhất ở Campuchia, được xây dựng với sự trợ giúp của Nhật Bản. Cầu bắc qua sông Mekong, nằm trên quốc lộ 1 (Campuchia) nối Phnom Penh với cửa khẩu Mộc Bài (Việt Nam). Ngày 6/4/2015, Chính phủ Hoàng gia Campuchia khánh thành đưa cầu Neak Leung vào sử dụng.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 14
 Tại thủ độ Phnom Penh, Campuchia, lượng ô tô địa phương lưu thông với mật độ cao, thường xuyên có hiện tượng tắc nghẽn giao thông làm đoàn xe di chuyển khó khăn hơn.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 15
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 16
 Đoàn xe di chuyển trong thủ đô Phnom Penh, Campuchia
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 17
 Khách sạn 5 sao Sokha Phnom Penh, nơi đoàn nghỉ tại Campuchia
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 18
 Cây xăng TELA gần khách sạn Sokha Phnom Penh, nơi BTC đo mức tiêu hao nhiên liệu của từng xe tham gia thi tài
 Ban tổ chức tiến hành đo nhiên liệu tiêu hao cho tất cả các xe. Các chuyên gia trong lĩnh vực đo lường của Công ty AIM Control đã làm việc nghiêm túc dưới sự chứng kiến của các thành viên tham gia hành trình, đoàn phóng viên Việt Nam, phóng viên của Đài Truyền hình Campuchia và một số báo của Thủ đô Phnom Penh, Thái Lan đến tác nghiệp.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 19
 Giấy chứng nhận của Isuzu Việt Nam, chứng nhận chiếc xe đạt giải Nhất hạng 2.5L với con số tiêu hao nhiên liệu vô cùng ấn tượng: 2,81 lit/243km, tức 1,16 lít/100km (theo cách đo của Ban tổ chức áp dụng cho hành trình).
 Ban tổ chức đã áp dụng nguyên tắc đo lượng nhiên liệu đầu vào bằng cách đổ đầy bình dầu. Sau đó, khi tới đích, đoàn để xe nghỉ 3 tiếng rồi tiến hành đo nhiên liệu tiêu hao theo phương pháp: bơm và đo lượng nhiên liệu bổ sung tại cây dầu có kiểm định quốc tế bằng dụng cụ đo lường chuyên ngành để có kết quả chính xác tới mililit (ml).
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 20
 Đại diện Ban lãnh đạo Isuzu Việt Nam cùng 3 thành viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở hạng thi động cơ dung tích 2.5L
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 21
 3 thành viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở hạng thi động cơ dung tích 3.0L
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 22
 Các thành viên trong đoàn chụp hình lưu niệm tại đêm Gala (tối ngày 08/04) công bố kết quả cuộc thi. Háo hức, hồi hộp, cạnh tranh quyết liệt trên tinh thần “fair-paly” hòa chung không khí hòa đồng, vui vẻ là những cảm nhận chung của các thành viên tham gia trong hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 23
 Sáng ngày thứ 3 hành trình (ngày 09/04/2017), trước khi đoàn rời Phnom Penh để về lại Việt Nam, các thành viên trong đoàn đã tới thăm hỏi và trao tặng 550 phần quà nhu yếu phẩm cho người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh ở Phnom Penh, Campuchia.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 24
 Những phần quà tuy trị giá không lớn lắm nhưng đầy ắp giá trị nhân văn, chứa đựng tình người
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 25
 Việc thăm hỏi và tặng quà những người dân Việt Nam sống tại chùa Hưng Hạnh ở Phnom Penh, Campuchia tiếp tục phát huy tinh thần sẻ chia cộng đồng của dự án “Trái tim và nụ cười” mà Isuzu Việt Nam thực hiện lâu nay.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 26
 Nối tiếp ý nghĩa của những hành trình trước đây, Isuzu Việt Nam mong muốn góp phần đem đến nụ cười cho những mảnh đời nghèo khó ở nhiều vùng miền khác nhau.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 27
 Các thành viên trong đoàn đi thăm Hoàng Cung và Chùa Bạc ở Phnom Penh. Những hoạt động chung vui cùng nhau đã gắn kết mật thiết hơn các thành viên tham gia trong hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017.
Những hình ảnh ấn tượng hành trình Isuzu Diesel Challenge 2017 ảnh 28

Isuzu Diesel Challenge 2017 khép lại với những thành công, một chuyến đi an toàn, thú vị và mang nhiều ý nghĩa. Là thương hiệu hàng đầu về động cơ diesel, Isuzu áp dụng triệt để ưu thế này vào dòng xe SUV và bán tải giúp Isuzu mu-X và D-MAX có được khả năng vận hành mạnh mẽ, bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Đạt được mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn hẳn so với nhiều dòng xe khác, Isuzu quan tâm đến việc mang lại những giá trị thực chất cho khách hàng.

L.T

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục