Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce

Chia sẻ

John Terry, David Beckham hay Cristiano Ronaldo đều là những cầu thủ bóng đá nổi tiếng thế giới và từng sở hữu những chiếc Rolls-Royce đắt đỏ. 

Mới đây, thủ quân của Chelsea – John Terry – đã bị bắt gặp lái một chiếc Rolls-Royce Wraith 2014 2 cửa có giá 235.000 bảng Anh (tương đương 7,9 tỷ đồng). Trong bộ quần áo luyện tập, John Terry đã bước ra từ một quán ăn gần “đại bản doanh” của Chelsea và đưa đón vợ là Toni Poole đi ăn trưa trong chiếc xe siêu sang.

Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce ảnh 1

 

Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce ảnh 2

 

Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce ảnh 3

Đây cũng là dòng xe mà Rolls-Royce vừa giới thiệu tại Việt Nam hôm 2/10 vừa qua

Tuy nhiên, ngay ngày hôm sau, anh lại xuất hiện trong một chiếc xe khác là Range Rover Overfinch 4x4 cũng được tùy chỉnh theo phong cách cá nhân ở màu sơn, bánh xe, nội thất và một số tùy chọn khác. Chiếc xe này được cho là có giá bán 140.000 bảng Anh (khoảng 4,8 tỷ đồng).
Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce ảnh 4
Cũng sở hữu một trong những siêu phẩm của Rolls-Royce là David Beckham. Cựu thủ quân của đội tuyển Anh từng sở hữu một chiếc Phantom nhưng đã bán lại với giá 250.000 bảng Anh (khoảng 8,5 tỷ đồng) vào cuối năm 2013. Ghost cũng từng nằm trong bộ sưu tập xe của Beckham.
Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce ảnh 5

Chiếc Phantom đã được Beckham bán lại hồi cuối năm 2013

Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce ảnh 6

Beckham còn từng sở hữu một chiếc Rolls-Royce Ghost

Ngoài ra, trong bộ sưu tập xe “khủng” của mình, Beckham còn cho thấy anh là một fan cuồng nhiệt của dòng xe Jeep, hay hàng loạt những mẫu xe đình đám khác như Porsche 911, Chevrolet Camaro, Jaguar XJ,…

Một cầu thủ khác cũng là fan của Rolls-Royce là cầu thủ “lắm tài, nhiều tật” người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Trong danh sách 19 xe hiện tại, Rolls-Royce Phantom đang là một trong những chiếc đắt đỏ nhất với giá 400.000 USD (tương đương 8,5 tỷ đồng). Chiếc đắt nhất được cho là Bugatti Veyron (1,7 triệu USD). Tổng giá trị của bộ sưu tập này lên tới 4.912.000 USD.
Những cầu thủ thích xe Rolls-Royce ảnh 7

Ronaldo xuất hiện trên đường phố với siêu phẩm của Rolls-Royce


VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục