Những cách rửa xe ‘tuyệt cú mèo’

Chia sẻ

Rửa xe bằng… voi hoặc thậm chí không cần nước hay được các cô nàng nóng bỏng gội sạch bùn đất trên những chiếc xế hộp thân yêu thì bất kỳ lái xe nào cũng không khỏi phấn khích sau những cơn mưa bất chợt đầu mùa.


Những cách rửa xe ‘tuyệt cú mèo’  ảnh 1

 

Nhân viên rửa xe không phải lúc nào cũng là đàn ông. Nhân viên rửa xe không phải lúc nào cũng kín đáo. Và nhân viên rửa xe không phải lúc nào cũng chỉ cầm vòi và xịt. Minh chứng cho điều đó, hàng loạt video các cô nàng rửa xe nóng bỏng cầm mút, xà bông trong bộ đồ bikini “thiêu đốt” ánh mắt của các quý ông ngày một nở rộ trên mạng. Một trong số đó là video dưới đây:
Trong khi đó, nếu muốn “trở về với thiên nhiên”, dịch vụ rửa xe độc nhất vô nhị của Wildlife Safari có lẽ là hợp nhất với việc dùng voi để rửa xe. Chú voi Tiki được huấn luyện thành thạo để không dẫm nát bất kỳ phần nào của xe trong quá trình “làm việc”. Khu bảo tồn khuyến nghị khách hàng ủng hộ 20 USD để trải nghiệm lần rửa xe độc đáo này, tuy không thể làm sạch xe nhưng đã góp phần gây quỹ bảo vệ cuộc sống hoang dã. Sau đó, các “thượng đế” sẽ được chỉ đường tới khu rửa xe thực sự.
Cuối cùng là phương pháp mang tính đột phá của các nhà nghiên cứu tại Mỹ. Tập đoàn Hertz Corporation tuyên bố họ dự định mở tới 220 điểm rửa xe mà không cần dùng tới nước nhằm ủng hộ phong trào tiết kiệm nguồn nước sạch. Thay vào đó, toàn bộ quá trình làm sạch xe sẽ chỉ sử dụng hợp chất không độc hại, phân hủy được và rất thân thiện với môi trường. Sau khi hợp chất này được phun lên xe, các phân tử sẽ bao bọc lấy các hạt bụi bẩn, tách chúng khỏi sơn xe. Sau đó, nhân viên sẽ chỉ cần một chiếc khăn sợi nhỏ để lau đi các vết bẩn đã bị bong ra. Một chiếc khăn khác có thể được dùng để đánh bóng. Công ty kỳ vọng có thể nhân rộng mô hình này và khẳng định có thể tiết kiệm được tới 130 triệu lít nước mỗi năm ở Mỹ và châu Âu nếu được áp dụng. 
Những cách rửa xe ‘tuyệt cú mèo’  ảnh 2

Ảnh minh họa

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục