Nhiều hoạt động thiết thực do Toyota Việt Nam thực hiện trong tháng môi trường

Chia sẻ
Trong tháng 6/2017, Toyota Việt Nam (TMV) đã tích cực hưởng ứng "Tháng môi trường" do Toyota toàn cầu phát động, bằng nhiều hành động thiết thực.

“Tháng Môi trường Toyota toàn cầu” được TMC thực hiện vào tháng 6 hàng năm kể từ năm 1973 và được mở rộng triển khai tới tất cả các Công ty thành viên trong Tập đoàn trên toàn thế giới kể từ 2003.

Nhiều hoạt động thiết thực do Toyota Việt Nam thực hiện trong tháng môi trường ảnh 1
 Ban lãnh đạo TMV tham gia lễ ký cam kết bảo vệ môi trường

TMV bắt đầu triển khai Tháng môi trường từ năm 2008 với mục đích nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các thành viên Công ty, qua đó chung tay góp phần bảo vệ môi trường tại Việt Nam. Đến nay, hoạt động đang được từng bước lan rộng đến các đại lý và nhà cung cấp của TMV trên toàn quốc.  

Năm nay, “Tháng Môi trường Toyota” của TMV bao gồm các hoạt động: Cuộc thi Vườn sinh thái Toyota; Cuộc thi ảnh môi trường Toyota; Lễ ký cam kết bảo vệ môi trường; Phát động phong trào Lái xe thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, hàng loạt các hoạt động tiết kiệm nhiên liệu dài hạn cũng được triển khai, đáp ứng các tiêu chuẩn về môi trường, từng bước giải quyết các vấn đề môi trường trong lao động, sản xuất và hướng tới bảo vệ môi trường chung.

Nhiều hoạt động thiết thực do Toyota Việt Nam thực hiện trong tháng môi trường ảnh 2
 Một góc vườn sinh thái trong nhà máy của TMV

Bên cạnh các hoạt động mang tính cộng đồng, trong tháng 6/2017, TMV đã lần đầu thực hiện 2 ngày giới thiệu và phổ biến tới người tiêu dùng ở Hà Nội về công nghệ hybrid, cũng như mẫu xe "xanh" Toyota Prius. Đây chính là mẫu xe mà Toyota tin tưởng sẽ góp phần giảm khí thải hiệu quả nhất trong các đô thị chật chội, đồng thời giúp người dân tiếp cận dần với xu hướng vận chuyển thân thiện môi trường trong tương lai.

Nhiều hoạt động thiết thực do Toyota Việt Nam thực hiện trong tháng môi trường ảnh 3
 Hoạt động giới thiệu công nghệ hybrid và lái thử xe Prius đã giúp nhiều người dân Hà Nội có góc nhìn tích cực về phương tiện lai

Cùng với những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa trên, trong suốt những năm qua, TMV đã luôn thực hiện các hoạt động đóng góp xã hội, trong đó chú trọng vào lĩnh vực bảo vệ môi trường như là một một cam kết và nỗ lực trở thành “Nhà sản xuất xanh” của TMV, bao gồm các hoạt động như chương trình Hành trình xanh, dự án Làng sinh thái, dự án sản xuất điện năng nhỏ từ khí sinh học Biogas, chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” …

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục