Nhiệt tình đón khách, ôtô lao thẳng vào cửa nhà

Chia sẻ
 
Đón vị khách vẫy xe đang trú mưa dưới mái hiên, chiếc xe khách phanh gấp và mất lái đâm thẳng vào cửa nhà di đường trơn.
Nhiệt tình đón khách, ôtô lao thẳng vào cửa nhà ảnh 1

 Sự việc xảy ra lúc 6h47 sáng ngày 13/10/2016 tại một nhà dân thuộc xã Đồng Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình. Trong ảnh chụp là chiếc xe khách lao thẳng vào mái hiên nơi hai vị khách đang vẫy xe.

Video clip được ghi lại bởi camera giám sát của một nhà dân và đăng tải trên các trang mạng xã hội bởi  tài khoản facebook mang tên Thiên Bình, trong clip ghi lại cảnh một đôi nam nữ đứng vẫy xe khách ngay trước cửa nhà. Tài xế xe khách chưa rõ biển kiểm soát đang di chuyển với tốc độ cao phát hiện và theo phản xạ đột ngột phanh lại. Do trời mưa lớn và đường trơn trượt đã khiến chiếc xe bị mất kiểm soát, xoay ngang và lao trực diện vào nhà dân chỗ đôi nam nữ đang đứng vẫy.

Cú va chạm khá mạnh khiến phần tường cạnh cửa nhà bị xô ngã, rất may đôi nam nữ đã kịp chạy vào nhà thoát nạn và không có ai bị thương trong cú va chạm này. Tuy nhiên hành khách trên xe cũng như những người trong ngôi nhà đã bị một phen hú vía.

Tình trạng xe chở khách đi ẩu đón trả khách dọc đường ngày một nhức nhối và phức tạp, và hậu quả của những hành động này thường không hề nhẹ. Chắc chắn vụ tai nạn này sẽ là một bài học kinh nghiệm cho các tài xế xe khách đường dài cũng như những người có thói quen vẫy xe dọc đường phải chột dạ.

 
Clip ghi lại tình huống
Clip: Thiên Bình

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục