Nhà máy xi măng ở Thanh Hóa trang bị 40 xe tải phanh ABS

Chia sẻ
 
Lô xe tải Hyundai Xcient gồm 40 chiếc được trang bị phanh ABS vừa được bàn giao cho nhà máy xi măng Công Thanh ở Thanh Hóa, giúp cải thiện hình ảnh an toàn cho những chiếc xe chở hàng vốn bị coi là “hung thần” xa lộ.

Ngày 27/6/2016 vừa qua, lô 40 xe ôtô đầu kéo hiệu Hyundai Xcient H380 loại 6x4 do Hyundai Motor – Hàn Quốc sản xuất đã được bàn giao cho nhà máy xi măng Công Thanh (Thanh hóa). Namviet Motor Corp hiện là nhà phân phối duy nhất và bảo hành chính thức xe thương mại Hyundai tại Việt Nam. 

Nhà máy xi măng ở Thanh Hóa trang bị 40 xe tải phanh ABS - ảnh 1

Hyundai Xcient được phân phối tại Việt Nam từ năm 2013. Đây là mẫu xe tải hạng nặng được thiết kế hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Châu Âu có công nghệ tiên tiến giúp tăng tuổi thọ động cơ, vận hành ổn định và tiết kiếm đến 7% mức tiêu thụ nhiên liệu.

Mẫu xe này có thiết kế khí động học hiện đại, cabin rộng rãi, tiện nghi, túi khí thông minh và hơn 100 chức năng tăng thêm giúp người lái có cảm giác hoàn toàn thoải mái trên những chặng đường dài. Đặc biệt, hệ thống phanh chống bó cứng bánh xe chống trượt (ABS) trên xe ô tô hiệu Hyundai Xcient giúp vận hành xe ổn định và an toàn.

Theo đại diện của nhà máy xi măng Công Thanh, việc lựa chọn Hyundai Xcient 6x4 là phù hợp với quy mô đầu tư 420 triệu đô la Mỹ cho dây chuyền sản xuất số 2, sử dụng công nghệ và thiết bị của Cộng Hòa Liên Bang Đức. Những chiếc xe tải có độ vận hành ổn định và trang bị an toàn là ưu tiên số một để cải thiện hình ảnh các “hung thần xa lộ” vốn là nỗi ác cảm của người đi đường khi phải lưu thông cùng.

Nhà máy xi măng ở Thanh Hóa trang bị 40 xe tải phanh ABS - ảnh 2

Trong Lễ bàn giao, Ông Kang Seung Gi – Tổng Giám đốc xe thương mại Hyundai khu vực Châu  Á Thái Bình Dương đã chúc mừng tới sự hợp tác thành công giữa Tập đoàn Công và Namviet Motor. Với 20 showroom bán hàng và 36 trạm dịch vụ trải dài trên toàn quốc, Ông Kang tin tưởng Namviet Motor hoàn toàn đủ năng lực để thực hiện cam kết không chỉ phân phối sản phẩm xe ôtô thương mại hiệu Hyundai mà còn đảm bảo cung cấp dịch vụ sau bán hàng tiêu chuẩn.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục