Người Việt sẽ chi 700 tỷ đồng mua Triton trong năm nay?

Chia sẻ

Mitsubishi đặt mục tiêu bán gấp đôi số xe bán tải Triton trong năm 2015 tại Việt Nam, Tổng Giám đốc Vinastar Kazuhiro Yamana cho biết.

Người Việt sẽ chi 700 tỷ đồng mua Triton trong năm nay? ảnh 1
Chia sẻ với Xedoisong.vn về mục tiêu bán hàng của mẫu bán tải hoàn toàn mới Mitsubishi Triton 2015 ra mắt Việt Nam cách đây không lâu, ông Kazuhiro Yamana tự tin trong năm nay, hãng sẽ đạt được lượng tiêu thụ gấp đôi so với năm ngoái.

Người đứng đầu Vinastar đưa ra nhận định phân khúc bán tải sẽ còn bùng nổ hơn nữa tại Việt Nam trong năm nay bởi dòng xe này hội tụ rất nhiều yếu tố hút khách như giá phải chăng, thiết kế khỏe mạnh cùng nhiều công năng sử dụng.

Năm 2014, Vinastar đã bán được tổng cộng 493 chiếc Triton. Như vậy, khoảng 1.000 xe sẽ là con số mà đơn vị này hướng tới với riêng mẫu bán tải của Mitsubishi tại Việt Nam. Thế hệ hoàn toàn mới với thiết kế J-Line ra mắt hồi cuối tháng 5 được chốt giá bán từ 580-775 triệu đồng - được coi là rẻ nhất trong phân khúc bán tải ở Việt Nam.

Trong đó, ông Yamana cho rằng bản cao cấp nhất, đồng thời đắt nhất là 4x4 số tự động sẽ là mẫu chủ lực trên thị trường. “Với thiết kế vượt trội và nhiều trang bị nhất, tôi tin tưởng đây sẽ là phiên bản bán chạy hàng đầu của Mitsubishi. Chúng tôi đã có rất nhiều nâng cấp cả ở ngoại thất và nội thất trên thế hệ mới, vậy vì sao không thể tin tưởng vào kết quả này?”, ông Yamana cho biết.
Người Việt sẽ chi 700 tỷ đồng mua Triton trong năm nay? ảnh 2

Ông Yamana phát biểu tại buổi lái thử xe tại công ty ô tô Việt Hùng

Theo báo cáo của VAMA, đã có 39 chiếc Triton mới được bán ra trong tháng 5/2015. Cộng với 42 chiếc thuộc bản cũ được tiêu thụ, Triton đã đạt kết quả 81 chiếc trong tháng vừa qua. Đây là kết quả khả quan bởi lượng tiêu thụ trung bình hàng tháng của Triton thường ở con số 50 xe. Đúng theo lời khẳng định của ông Yamana, bản 2 cầu số tự động đạt kết quả ấn tượng nhất với 18 xe (bản mới) và 29 xe (bản cũ). Tính chung trong 5 tháng đầu năm nay, đã có 274 chiếc tới tay khách hàng Việt. Điều đó khiến cho quảng thời gian 7 tháng còn lại trong năm sẽ là một áp lực không nhỏ để Vinastar hoàn thành mục tiêu 1000 xe bán ra trong cả năm. 

 

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục