Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015

Chia sẻ
Ba stunter hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, Pháp và Nhật cùng với phần tranh tài của 10 vận động viên hai miền Nam Bắc đã cống hiến cho người xem những màn diễn nảy lửa ngoạn mục.
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 1
Một trong những ngày hội biểu diễn xe đáng mong chờ nhất trong năm nay – Motul Stunt Fest 2015 – đã chính thức khai mạc sáng nay tại SVĐ Phú Thọ, TP.HCM. Đây là một hoạt động thường niên được Motul Việt Nam tổ chức nhằm khơi dậy phong trào thể thao Stunt (biểu diễn xe mạo hiểm) dành cho xe mô tô phân khối lớn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Chương trình năm nay có chủ đề “Theo đuổi đam mê” được tổ chức với quy mô lớn hơn, phong phú đa dạng hơn nhằm nâng cao chất lượng, làm hài lòng người hâm mộ và đưa môn thể thao đặc sắc này phát triển ngày càng sâu rộng ở Việt Nam. 
(video clip: màn trình diễn với những kỹ năng siêu đẳng của ngôi sao stunter từ Nhật - Hiroyuki Ogawa trong buổi diễn sáng ngày 07.03.2015)
Tại Motul Stunt Fest năm nay, ngoài việc quy tụ đông đảo các bạn trẻ đam mê Stunt trên hai miền Nam Bắc dự thi còn có sự góp mặt đặc biệt của 03 Stunter quốc tế nổi tiếng, đem đến các màn biểu diễn kịch tính, chuyên nghiệp theo đẳng cấp quốc tế, gồm Aaron Twite (Mỹ) – stunter đã đến Việt Nam biểu diễn trong kỳ Motul Stunt Fest 2014 tại Hà Nội và hai stunter lần đầu tham dự: Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) và Sarah Lezito (Pháp).
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 2
Ba stunter đẳng cấp quốc tế này cũng là giám khảo của cuộc thi “Biểu diễn xe Stunt” giữa các vận động viên Việt Nam được tuyển chọn qua hai vòng loại đã lần lượt tổ chức tại khu vực phía Bắc và phía Nam (10 VĐV vào chung kết). Với 04 suất diễn cho 2 ngày 07 và 08.03.2015, suất 10h và 15h mỗi ngày, Motul đã thực sự mang đến những pha biểu diễn gay cấn và đặc sắc ngay trong buổi sáng ngày thứ Nhất của kỳ hội.  
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 3

(từ trái sang phải) Ba stunter đẳng cấp quốc tế tham gia sự kiện: Aaron Twite (Mỹ), Sarah Lezito (Pháp) và Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản)

Bên ngoài khu biểu diễn cũng có nhiều hoạt động thú vị, phong phú. Tại gian hàng Motul và nhà tài trợ, ngoài các trò chơi với các phần quà hấp dẫn, còn có quầy chụp ảnh với bức tranh trường đua 3D sẽ cho người xem trải nghiệm như đang hòa mình vào không khí tại Sepang (Malaysia) - một trong những đường đua lớn nhất thế giới. Những người đam mê xe thể thao sẽ có dịp chiêm ngưỡng khu Motul Style World – Khu phong cách mô tô, nơi trưng bày những phụ kiện mô tô cá tính, những mẫu xe, trang phục thể thao mô tô ấn tượng và độc đáo, gian hàng xe độ custom-bike và đội hình xe ô tô thể thao đình đám Sài Gòn của hội Vietnam Team. 
(Video clip: màn trình diễn của VĐV Nguyễn Văn Hoan với xe Yamaha Exciter tại sự kiện)
Chương trình Motul Stunt Fest được Motul thường niên tổ chức với đồng tài trợ của Suzuki và Mountain Dew và các đơn vị tham gia trưng bày tại ngày hội năm nay gồm: Carmudi, Michelin, Thiên Nhẫn, Denso, STD Motorcycle. 
Bên dưới là một số hình ảnh ấn tượng các màn trình diễn trong buổi sáng đầu tiên của chương trình:
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 4
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 5
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 6
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 7
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 8
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 9
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 10
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 11
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 12
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 13
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 14
Người Sài Gòn nô nức xem trình diễn mô tô thượng đẳng tại Motul Stunt Fest 2015 ảnh 15

 


Lê Trí

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục