Người phụ nữ liên tục leo nóc ôtô ở Hà Nội

Chia sẻ
Người phụ nữ có biểu hiện không bình thường trong nhiều ngày liên tục tìm lên nóc các loại ôtô để ngồi, gây ồn ào trong cộng đồng mạng.
 

Người phụ nữ liên tục leo nóc ôtô ở Hà Nội ảnh 1
 Người phụ nữ nhảy lên nóc xe Toyota Fortuner 

Mới đây, những đoạn clip chia sẻ về một phụ nữ chuyên tìm đến các xe ôtô lưu thông trên đường phố để...nhảy lên nóc đã gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khoảng 21h30 ngày 25/8/2018 tại đường Giải Phóng hướng từ Bạch Mai sang khi vừa xuống cầu, người phụ nữ mặc váy ngắn bất ngờ nhảy lên nắp ca-pô xe gắn camera hành trình và nhún nhảy. Người tài xế sau vài giây bất ngờ đã cài số lùi để tìm cách thoát gọi hoàn cảnh trớ trêu này.

Ngày 26/8, hình ảnh người phụ nữ này tiếp tục gây rối trên nắp thùng xe container trên cầu Thanh Trì được chia sẻ trên mạng khiến nhiều người đi đường bất ngờ. Hai tài xế xe container đã phải dừng xe và nhờ sự trợ giúp của một chiếc xe bồn khác để đưa người phụ nữ này xuống.

Không dừng lại tại đây, một clip khác do người đi đường quay lại cũng thấy người phụ nữ này đang nhảy lên nóc chiếc xe Toyota Fortuner để quậy. Nguy hiểm hơn cả, người tài xế liên tục tìm cách "hất" vị khách bất đắc dĩ xuống đường bằng cách lái nhanh rồi phanh gấp.

Theo một người trong cuộc cho biết, người nhà của phụ nữ này xác nhận đây là chị gái bị tâm thần bỏ nhà đi, người nhà đang đi tìm về.

Clip ghi lại người phụ nữ liên tục tìm cách nhảy lên nóc ô tô ở Hà Nội

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục