Người đi xe máy ở Hà Nội suýt chết vì vượt song song với xe tải

Chia sẻ
Trong đám đông xe máy vượt hẳn sang làn ngược chiều, người đàn ông lớn tuổi chạy xe Honda Dream bất ngờ loạng choạng tay lái và ngã sát vào bánh sau xe tải nặng.
 

Clip do một người chạy xe máy có gắn camera hành động ghi lại được vụ việc suýt xảy ra tai nạn giao thông trên đường gần Cầu Tó (Hà Nội). Người đàn ông chạy xe Honda Dream đã thoát chết trong gang tấc.

Người đi xe máy ở Hà Nội suýt chết vì vượt song song với xe tải ảnh 1
 Bức hình chụp lại từ video cho thấy sự tùy tiện của người đi xe máy trên đường dễ gây nguy hiểm cho chính bản thân họ

Theo đoạn clip được đăng tải sau đó lên mạng xã hội, thời điểm này đường không quá đông nhưng có rất nhiều xe máy vượt bên trái ôtô và lấn hẳn sang làn ngược lại, trong đó có người đàn ông luống tuổi chạy xe Honda Dream. Bất ngờ từ phía đầu xe tải đang chạy song song với người này có xe máy do nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm sang đường. Chiếc Honda Dream bất ngờ loạng choạng tay lái và người lái ngã sát vào bánh sau xe tải nặng.

Rất may thời điểm ngã xe, bánh sau xe tải đã song song với người lái xe Dream nên cú va chạm trở nên "lành" hơn rất nhiều. Chỉ một tích tắc sai lệch thôi thì có thể người đàn ông này đã phải bỏ mạng. Đây cũng là bài học cho người đi xe máy, không nên vượt xe ôtô sang hẳn làn ngược chiều một cách tùy tiện.

Clip ghi lại tình huống 

Minh Châu (th)

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục