Người dân chen nhau xem xe Vinfast và hơn 2000 đăng ký mua xe trong 2 ngày

Chia sẻ
Đại diện hãng xe Vinfast cho biết đã ký được 2000 hợp đồng mua xe chỉ trong hai ngày trưng bày ở Hà Nội.

Người dân chen nhau xem xe Vinfast và hơn 2000 đăng ký mua xe trong 2 ngày ảnh 1
 Các gian trưng bày xe Vinfast luôn tấp nập người tới xem từ sáng đến tối

Cuối buổi chiều tối ngày 21/11/2018, một thông tin vội vã gửi tới báo chí của đại diện truyền thông hãng xe Vinfast cho biết con số hơn 2000 hợp đồng mua xe đã được ký chỉ trong 2 ngày trưng bày trong khuôn viên công viên Thống Nhất, Hà Nội. Tuy nhiên, hãng xe Vinfast cũng không nói rõ bao nhiêu đơn bán là ô tô hay xe máy điện.

Thực tế độ "hot" của xe Vinfast đã được dự báo ngay trong ngày đầu trưng bày. Sau khi Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc ghé thăm khu trưng bày xe và lên xe công vụ trở về, phóng viên chứng kiến "biển người" chờ sẵn đã ùa vào các khu vực để xe Vinfast để chiêm ngưỡng những sản phẩm mà trước đó họ chỉ được đọc trên báo chí và mạng xã hội.

Người dân chen nhau xem xe Vinfast và hơn 2000 đăng ký mua xe trong 2 ngày ảnh 2

Tại quầy đăng ký mua xe điện và quầy tư vấn luôn ken dày các khách hàng chờ mua xe điện với giá ưu đãi theo công bố trước đó của Vinfast.

Clip chen nhau xem xe và đăng ký mua xe máy điện trong ngày đầu trưng bày xe Vinfast

Đối với 3 mẫu xe ôtô, Vinfast công bố chiếc Fadil giá 336 triệu đồng, sedan LUX A2.0 có giá 800 triệu đồng và cao nhất với chiếc SUV LUX SA2.0 giá 1,136 tỷ đồng. Giá này chưa bao gồm VAT (10%). 

Nếu như hai mẫu sedan và SUV đã "mãn nhãn" trê các mặt báo thì sự xuất hiện của Fadil, chiếc hatchback cỡ A đã tạo nên sự bất ngờ cho công chúng. Với giá bán "ưu đãi" vào khoảng 370 triệu đồng (tạm tính VAT), chiếc Vinfast Fadil có hai phiên bản trang bị hộp số tự động CVT và động cơ xăng 1.4L. Chính điều này đã tạo nên sức hút tới đông đảo người dân tìm về công viên Thống Nhất để tìm hiểu xe Vinfast.

Kết thúc ngày thứ hai trưng bày xe Vinfast, trên mạng xã hội đã xuất hiện một số chia sẻ hình ảnh về giấy chứng nhận đặt mua ôtô Vinfast. Dự kiến kế hoạch bàn giao xe ô tô sẽ diễn ra vào giữa năm 2019. Hiện một số showroom Vinfast ở miền Bắc và miền Nam đã hoàn thiện và chờ khai trương.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục