Nghe hơi thở Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk tiền tỷ trên phố Sài Gòn

Chia sẻ
Chiếc siêu xe từng một thời được nhiều đại gia Việt yêu thích là Ferrari 458 Italia tái xuất trên đường phố Sài Gòn với gói độ tiền tỷ Liberty Walk chính hãng.

Mới đây, giới mê xe trong nước được dịp xôn xao khi lần đầu biết tin về chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk do đích thân CEO hãng độ từ Nhật Bản bắt tay vào nâng cấp theo tiêu chuẩn thế giới. Một số nguồntin cho rằng gói độ này đã tiêu tốn của chủ xe không dưới 1 tỷ đồng.

Nghe hơi thở Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk tiền tỷ trên phố Sài Gòn ảnh 1

Lột xác để mang trên mình phong cách Liberty Walk trứ danh, chiếc Ferrari 458 Italia đã hy sinh body nguyên bản để thể hiện những "đường cắt, vá" điển hình của gói độ đến từ Nhật Bản. Không chỉ đơn giản là vậy, gói độ đắt giá này đem đến cho siêu xe nước Ý nguồn sức mạnh mới do có sự thay đổi về hệ thống truyền động và cân bằng.

Hệ thống treo nguyên bản của xe được thay thế hoàn toàn, có thể nâng hạ của Air-rex, các tay đòn dài hơn tăng khoảng cách bề ngang của 2 bánh xe đồng thời độ chụm bánh xe được điều chỉnh.

Không cần phải lăn bánh trên đường đua, khi chạm mặt chiếc Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk trên đường, người xem sẽ bị ấn tượng và mê hoặc từ tiếng "thở" như một con "quái thú" đang dọa mồi và bất chợt "tung vó" chụp mồi với tiếng gào "xé gió". Điều này có được là nhờ cụm ống xả FI (Frequency Intelligent Exhaust) với van thông minh điều khiển âm thanh theo vòng tua máy cho âm thanh uy lực đã thay thế cụm ống xả trứ danh ArmyTrix F1.

Hãy cùng lắng nghe tiếng "gầm" đầy ấn tượng của Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk khi nó lăn bánh trên đường phố Sài Gòn qua clip dưới đây:

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục