Ngắm Kia Cerato với phần đầu mới “sang” như Maserati

Chia sẻ
Phiên bản Kia Cerato được bán tại thị trường Trung Quốc với tên gọi K3 không chỉ có thêm lựa chọn động cơ, mà còn sở hữu kiểu dáng khác biệt và cao cấp hơn.

Hiện tại, Kia Cerato hay K3 thế hệ mới đang có mặt tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới, tuy nhiên chúng đều chia sẻ chung một thiết kế toàn cầu với nhau. Sắp tới đây, mẫu xe này sẽ tiếp tục có mặt ở Trung Quốc và để chiều lòng thị trường đông dân nhất Thế giới, Kia đã có những sự thay đổi lớn về kiểu dáng bên ngoài của chiếc xe.

Ngắm Kia Cerato với phần đầu mới “sang” như Maserati ảnh 1
 Từ những hình ảnh vừa bị rò rỉ từ Bộ Công nghiệp và Công nghệ thông tin Trung Quốc, có thể thấy K3 bán tại thị trường này đã có phần đầu hoàn toàn mới so với những chiếc Cerato/K3 bản "quốc tế". Ngoài đèn pha mới kéo dài thanh mảnh hơn, chiếc xe còn có 2 thiết kế lưới tản nhiệt rộng ngang hoàn toàn mới, với mặt lưới dạng hình khối phức tạp hoặc nan dọc. Cùng với cản trước khác biệt, và đèn pha, kiểu lưới tản nhiệt nan dọc khiến K3 Trung Quốc có phần đầu khá giống các mẫu xe Maserati.
Ngắm Kia Cerato với phần đầu mới “sang” như Maserati ảnh 2
 Trong khi đó, phần đuôi của chiếc xe sở hữu ít thay đổi hơn, với 2 khác biệt lớn nhất là các chóa đèn hậu cùng cản sau hoàn toàn mới. Ở hai bên thân xe, K3 Trung Quốc sẽ không khác biệt so với các phiên bản Cerato được phân phối tại những thị trường khác trên Thế giới. Dù không có tấm hình nội thất nào của chiếc xe bị lộ, nhưng có vẻ Kia cũng sẽ không thay đổi thiết kế bên trong cabin của K3 tại thị trường Trung Quốc.
Ngắm Kia Cerato với phần đầu mới “sang” như Maserati ảnh 3
 Về các phiên bản động cơ, khách hàng có thể lựa chọn máy 1.5l nạp khí tự nhiên mạnh 113 mã lực hoặc 1.4l tăng áp 4 xi-lanh thẳng hàng 128 mã lực tương tự như Cerato tại nhiều thị trường. Tuy nhiên ở Trung Quốc, Kia còn bổ sung thêm cho K3 một phiên bản động cơ lai điện với khả năng sạc ngoài (plug-in hybrid), kết hợp động cơ 1.6l nạp khsi tự nhiên với một mô-tơ điện. Nhiều khả năng hệ động lực này được chia sẻ từ chiếc crossover Niro PHEV.
Ngắm Kia Cerato với phần đầu mới “sang” như Maserati ảnh 4
 Các thông tin chi tiết thêm về Kia K3 bản Trung Quốc sẽ được công bố khi chiếc xe ra mắt tại triển lãm Bắc Kinh vào tháng sau.
Ngắm Kia Cerato với phần đầu mới “sang” như Maserati ảnh 5
 
Ngắm Kia Cerato với phần đầu mới “sang” như Maserati ảnh 6
 
 
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục