Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm

Chia sẻ

Chiếc Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm của hãng xe Mỹ được đưa về Việt Nam có màu sơn thủ công cực đẹp cùng số hiệu 68/2400 trên toàn thế giới.

Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 1

Forty-Eight còn gọi là 48, là chiếc xe được yêu thích nhất trong gia đình Sportster của Harley-Davidson (H-D). Trang bị trên mình động cơ 1200cc mạnh mẽ, góc lái lớn cùng tư thế lái thể thao là những điểm nổi trội của dòng xe này. Sportster hướng tới người chơi trẻ trung, nhưng yêu thích cái đẹp của hãng xe Mỹ, và H-D 48 chính là chiếc xe có doanh số bán hàng cao nhất nhì trong phân khúc Sportster hiện nay.

Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 2

Với H-D 48, người chơi dù ở độ tuổi nào, cũng toát lên vẻ kiêu hãnh và ngang tàng khi cưỡi trên chiến mã mang thương hiệu xe Mỹ. Tại thời điểm kỷ niệm 115 năm ngày thành lập, hãng xe Harley-Davidson liên tục tung ra các phiên bản giới hạn của nhiều dòng xe khác nhau, trong đó có chiếc Forty-Eight với số lượng xuất xưởng chỉ 2400 xe trên toàn thế giới.

Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 3

Chiếc 48 được đưa về Việt Nam có màu xanh rất đặc sắc, được sơn thủ công, hoạ tiết trên xe là logo của hãng kết hợp với chim đại bàng, biểu tượng của sức mạnh cùng con số 115 không thể nhầm lẫn. Ngoài ra, trên bình nhiên liệu cũng được sơn số hiệu của xe, và chiếc xe trong bài mang số 68/2400 trên tổng số xe đã được sản xuất.

Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 4

Bên cạnh màu sơn ấn tượng, chiếc H-D 48 phiên bản đặc biệt sử dụng yên solo với các đường chỉ may thủ công đồng màu với xe. Điểm nhận biết tiếp theo của chiếc 48 bản kỷ niệm 115 năm là vị trí lốc máy, trên các phiên bản thông thường, lốc máy xe sẽ để số 1200 biểu tượng cho dung tích xi-lanh, nhưng với bản kỷ niệm, sẽ được sơn logo Harley-Davidson cùng con số 115 năm để làm dấu ấn. 

Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 5
Forty-Eight bản kỷ niệm vẫn giữ truyền thống của Harley-Davidson khi sử dụng động cơ V-Twin hầm hố đầy vẻ khiêu khích. Khối động cơ biểu tượng của hãng được cải tiến rất nhiều so với thế hệ trước khi giảm chấn động, giảm rung và hạn chế tối đa lượng nhiệt toả ra bởi sở hữu mô-men xoắn tương đối cao. Harley-Davidson Forty-Eight sử dụng động cơ Evolution®, xy-lanh đôi,làm mát bằng không khí có tỉ số nén 10:01, dung tích xy-lanh 1202cc với piston nhiệt đúc có đường kính 88.9mm và hành trình dài 96.8mm. Khối động cơ này sản sinh lực kéo qua hệ thống truyền động bằng dây cu-roa với mô-men xoắn cực đại đạt 96Nm tại 3.500v/ph.  
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 6
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 7
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 8
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 9
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 10
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 11
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 12
Ngắm Harley-Davidson Forty-Eight phiên bản kỷ niệm 115 năm ảnh 13
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục