Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua

Chia sẻ
Xế độc XR1R là phiên bản nâng cấp nối tiếp thành công của XR1 thuộc sở hữu của đội đua BottPower trong khuôn khổ các giải đua của Moto2.
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 1
BottPower XR1R 

BottPower XR1R là sản phẩm xế độ của đội đua BottPower trong khuôn khổ giải đua Moto2, được phát triển dựa trên nền tảng của các dòng xe Buell (ra đời vào năm 1982, cha đẻ của những chiếc môtô Buell là cựu thành viên của hãng xe Harley Davidson).

Ngoài việc giữ lại khối động cơ để phù hợp với giải đấu, thiết kế khung sườn, vành xe đều mượn lại ý tưởng từ các mẫu xe 750 của Harley-Davidson. Tuy nhiên, BottPower tuyên bố rằng, họ sẽ sản xuất những mẫu xe nhằm đáp ứng từng yêu cầu của các khách hàng, và những sản phẩm này sẽ được sử dụng tại các giải đua nhà nghề, cũng như những giải đấu với các tính năng tối ưu mà nó đem lại. 

Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 2

XR1R hiện là phiên bản cao nhất trong các dòng xe XR1 mà BottPower đã công bố. Chiếc xế độ dùng cho sân đua này được trang bị gói phụ kiện giá trị chuyên dụng nhằm nâng cao khả năng vận hành của xe cũng như đưa ra một cái nhìn khác biệt nhất về các dòng xe đua chuyên nghiệp.

Khung chính của xe dựa trên nền tảng phát triển của Buell kết hợp cùng thiết kế của XR750 từ Harley-Davidson, cỗ máy 2 xy-lanh dạng treo sẽ cho công suất trên 100 mã lực cùng với trọng lượng khô chỉ 170kg giúp xe đạt được sự tối ưu trên sân đua.

Phía trước xe, giảm xóc Ohlins kết hợp với phanh dầu Brembo GP4-Rx Nickel sẽ giúp cải thiện khả năng hãm tốc ở những dải tua máy cao. Song song với đó là hệ thống ghi-đông carbon với góc lái lớn giúp dễ dàng kiểm soát xe kể cả khi vận hành trên các đô thị đông đúc. 

Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 3

Vì là xe độ dùng cho các giải đấu, nên BottPower trang bị cho XR1R cặp vành 5 chấu bằng chất liệu carbon, lốp trơn chuyên dụng giúp xe tăng khả năng bức tốc trong sân đua. Hệ thống ống xả titanium với cổ pô uốn cong và giấu ống pô gọn gàng dưới gầm xe cũng là điểm đặc trưng khác biệt trên chiếc XR1R. Ngoài ra, tay cùm được tăng cường piston Brembo Billet, bộ công tắc thừa hưởng từ DucaBike giúp xe trở nên đẳng cấp hơn rất nhiều.

XR1R của BottPower không đơn giản chỉ là chiếc xe sử dụng để đua, mà nó còn mang dáng dấp kết hợp với các dòng Starda để có thể dễ dàng vận hành linh hoạt tại các đô thị lớn.

Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 4
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 5
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 6
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 7
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 8
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 9
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 10
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 11
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 12
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 13
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 14
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 15
Ngắm hàng độc BottPower XR1R với gói trang bị khủng trên đường đua ảnh 16
 
 

Jimmy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục