Ngắm Ducati Scrambler 'độ' hoang dại

Chia sẻ

Vốn đã là một chiếc môtô mang phong cách phóng khoáng nhưng qua góc nhìn của Gannet Design, Ducati Scrambler lại càng trở nên hoang dại hơn.


Ngắm Ducati Scrambler 'độ' hoang dại ảnh 1
Bất kỳ một mẫu xe hot nào ra mắt thị trường, cho dù là xe máy hay ôtô, thì giới mộ xe đều chờ đợi những bàn tay khéo léo tạo nên những sản phẩm có 1-0-2. Ducati Scrambler không phải là ngoại lệ.

Dẫu hãng xe Ý đã cho phép khách hàng cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng cách lựa chọn các bộ phận riêng biệt để ghép lại. Song, không phải ai cũng có khiếu để làm công việc này. Do đó, những phiên bản tiêu chuẩn đôi khi là sự lựa chọn an toàn. Và cũng chính vì thế, các concept thú vị như của Gannet Design lại trở thành một tham khảo thú vị.

Hãng thiết kế này đã thay đổi nhiều chi tiết trên thân xe cũng như các đường nét trên Ducati Scrambler. Theo đó, cả 4 mẫu Classic, Full Throttle, Urban Enduro và Icon đều có phiên bản concept độ, riêng Icon có 2 tùy chọn màu sắc. Điểm chung nhất giữa các bản concept độ này là phần bánh trước có nan hoa được sơn cùng màu với thân xe. Bánh sau vẫn sử dụng mâm đúc. Các chi tiết trên xe được tùy chỉnh cho ngầu và bụi phủi hơn bản gốc. Nhất là phần đuôi được cách tân khiến chiếc xe hoang dại hơn.
Ngắm Ducati Scrambler 'độ' hoang dại ảnh 2
Ngắm Ducati Scrambler 'độ' hoang dại ảnh 3
Ngắm Ducati Scrambler 'độ' hoang dại ảnh 4
Ngắm Ducati Scrambler 'độ' hoang dại ảnh 5

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục