Ngắm crossover BMW X2 độ "nhẹ nhưng chất" từ AC Schnitzer

Chia sẻ
 
Chỉ với một số món nâng cấp nhỏ tới từ hãng AC Schnitzer của Đức, chiếc crossover cao cấp hạng C BMW X2 đã tăng thêm chất thể thao từ cả hiệu năng tới kiểu dáng.

Là một trong những dòng crossover nhỏ nhất hiện tại của BMW, nhưng X2 lại sở hữu một thiết kế có thể nói là trẻ trung và cá tính nhất trong dòng sản phẩm của hãng. Mặc dù vậy, nó cũng là một trong số ít những dòng BMW không chú trọng nhiều tới sự thể thao khi không có phiên bản hiệu năng cao từ bộ phận M. Nếu muốn một chiếc BMW X2 mang phong cách thể thao, khách hàng sẽ phải tạm bằng lòng với model X2 M35i, nhưng phải đợi tới ít nhất là cuối năm và phải trả một số tiền dự đoán tương đối lớn mới có được xe.

Tuy nhiên, những khách hàng đã mua các phiên bản thấp hơn của X2, hoặc cảm thấy rằng X2 M35i quá đắt vẫn có thể tìm tới các hãng độ để nâng cấp cho "xế cưng" của mình. Là một trong những nhà độ xe BMW nổi tiếng nhất Thế giới, hãng AC Schnitzer tới từ Đức đã công bố một loạt các phụ kiện nâng cấp đơn giản, dễ lắp đặt cho dòng crossover hạng C cao cấp này.

Ngắm crossover BMW X2 độ
Bắt đầu từ ngoại thất, AC Schnitzer chỉ sửa đổi nhẹ lại ngoại hình của X2 với các chi tiết khí động học như cánh gió ốp dưới cản trước M-Technik, cánh đuôi trên kính sau và 3 tùy chọn thiết kế chụp ống xả khác nhau. Bên trong cabin, những thay đổi cũng khá đơn giản với nắp ốp núm điều khiển hệ thống thông tin giải trí iDrive màu đen, pedal bằng nhôm và cần chuyển số màu đen hoặc đỏ. 
Ngắm crossover BMW X2 độ
 Về hiệu năng vận hành, AC Schintzer đã chú trọng tới cảm giác lái của X2 khi cung cấp cho khách hàng tùy chọn hệ thống treo với các lò xo thể thao thấp hơn từ 20-35mm, tùy thuộc vào model xe nguyên bản. Kết hợp với bộ mâm AC1 bằng hợp kim nhẹ có đường kính 19 hoặc 20 inch kèm lốp thể thao, X2 sẽ không chỉ có được tay lái linh hoạt, trung thực hơn mà còn trông thể thao hơn.
Ngắm crossover BMW X2 độ
  Trong khi đó, hiện tại AC Schnitzer mới đang chỉ cung cấp gói nâng cấp động cơ cho phiên bản X2 20d, với khả năng tăng công suất từ 187 mã lực ở dạng nguyên bản lên thành 219 mã lực. Hãng cũng không công bố giá bán cho các chi tiết độ của mình ngay cả ở trên website chính thức.
Ngắm crossover BMW X2 độ
 
Ngắm crossover BMW X2 độ
 
Ngắm crossover BMW X2 độ
 
Ngắm crossover BMW X2 độ
 
Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục