Ngắm chiếc Chevrolet Cruze LTZ độ cửa cánh chim tại Thanh Hóa

Chia sẻ
 
Chiếc xe được chủ nhân thay bộ cửa cánh chim, bộ quây và dàn đèn ấn tượng, thêm một chứng minh Chevrolet Cruze là một trong những xe dễ độ đẹp trên thị trường.
Ngắm chiếc Chevrolet Cruze LTZ độ cửa cánh chim tại Thanh Hóa - ảnh 1

Chiếc xe được chủ nhân đưa lên Facebook, tạo ra sự quan tâm lớn trong cộng đồng chơi xe nói chung cũng như những người yêu thích dòng xe Cruze nói riêng. Đây là chiếc Cruze thứ hai độ cửa cắt kéo kiểu Lamborghini ở Việt Nam sau chiếc xe ở Đà Nẵng cách đây vài tháng. Chủ nhân ngoài chi cho cánh cửa còn độ nguyên gói độ Hercules với body-kit Dark Knight khiến cho ngoại hình chiếc xe trở nên hầm hố.

Ngắm chiếc Chevrolet Cruze LTZ độ cửa cánh chim tại Thanh Hóa - ảnh 2
 Chiếc xe khi chưa độ body-kit.

Đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt gồm các dải crôm chạy ngang kết hợp với dàn đèn bi cầu và LED hoàn toàn mới tăng khả năng chiếu sáng làm cho đầu chiếc xe trở nên vô cùng ấn tượng, kết hợp với cửa mở lên làm cho chiếc xe nhìn từ xa dễ dàng bị lẫn với các siêu xe thực thụ. Chủ nhân cũng trang bị hệ thống vành 5 chấu mới kích thước 20 inch, lốp thể thao Michelin Sport đi kèm với hệ thống phanh đĩa Brembo trên cả 4 bánh xe.

Ngắm chiếc Chevrolet Cruze LTZ độ cửa cánh chim tại Thanh Hóa - ảnh 3
 Và sau khi nâng cấp toàn diện.

Dàn đuôi xe được chủ nhân đầu tư khá kĩ với hệ thống đèn LED hiển thị, cánh đuôi gầm độc đáo tạo hình từ composite giống với các siêu xe và hệ thống 4 ống xả kép độ sơn màu xanh titan cho âm thanh uy lực.

Ngắm chiếc Chevrolet Cruze LTZ độ cửa cánh chim tại Thanh Hóa - ảnh 4
 Dàn đuôi xe đầy ấn tượng.

Nội thất xe mặc dù không được tiết lộ tuy nhiên nguồn tin khẳng định toàn bộ nội thất đã được chuyển sang màu trắng bằng da bọc và ốp gỗ trong khi về phần chuyển động cơ khí hầu như không có sự thay đổi nào.

Được biết chiếc Chevrolet Cruze LTZ sử dụng động cơ MFI 4 xi-lanh thẳng hàng DOHC 1.8L tạo ra công suất 139 mã lực và mô-men xoắn 176Nm truyền động bằng hộp số tự động 6 cấp li hợp đơn. Giá bán lẻ đề xuất tại Việt Nam là 686 triệu VNĐ.

Ngắm chiếc Chevrolet Cruze LTZ độ cửa cánh chim tại Thanh Hóa - ảnh 5
 
 
Ngắm chiếc Chevrolet Cruze LTZ độ cửa cánh chim tại Thanh Hóa - ảnh 6
 
Lê Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục