Ngắm Chevrolet Colorado bản đặc biệt giá 805 triệu tại Úc

Chia sẻ
 
Được bán dưới thương hiệu Holden tại Úc, Chevrolet Colorado 2018 mới có thêm phiên bản LSX, sở hữu một số chi tiết ngầu hơn ở ngoại thất và có số lượng giới hạn.

Tại thị trường Úc, nhiều dòng xe của Chevrolet được bán dưới thương hiệu Australia là Holden, và chiếc bán tải hạng trung Chevrolet Colorado cũng không phải là ngoại lệ. Sau đợt nâng cấp lớn cho Colorado vào năm 2016, Holden vừa tung ra một phiên bản đặc biệt mới của chiếc xe với tên gọi LSX. So với các phiên bản thường, Holden Colorado LSX đã có hàng loạt các chi tiết thay đổi ở ngoại thất để khiến kiểu dáng xe trở nên ngầu hơn.

Ngắm Chevrolet Colorado bản đặc biệt giá 805 triệu tại Úc ảnh 1
 Nguồn cảm hứng để Holden tạo ra phiên bản LSX đặc biệt này đã được lấy từ mẫu xe ý tưởng Colorado Xtreme hồi năm 2016 - vốn được Chevrolet sử dụng để hé lộ về các thay đổi của phiên bản Colorado facelift giữa vòng đời. Chiếc xe sẽ được bán chỉ với kiểu cabin kép Crew Cab, kèm lựa chọn 1 trong 2 mẫu thùng là thiết kế theo kiểu dáng thân xe (pickup) hoặc thùng thép đặt lên phía trên khung tương tự xe tải (chassis).
Ngắm Chevrolet Colorado bản đặc biệt giá 805 triệu tại Úc ảnh 2
Với phiên bản Holden Colorado LSX được trang bị thùng pickup, chiếc xe đã có những chi tiết mạ chrome được đổi hết thành màu đen như cản hậu, mâm xe và lưới tản nhiệt trước. Ở phía sau, phần thùng cũng đã được sơn lại với màu đen và dòng chữ Colorado trắng. Nằm phía trên thùng còn có thêm thanh cản trang trí , kèm theo nắp che thùng có khả năng thu gọn được trang bị sẵn. Các vòm bánh xe được nới rộng bởi bộ nẹp đúc từ nhựa đen mờ. Trong khi đó, bản Colorado LSX kiểu thùng chassis chỉ có nẹp ốp nới rộng vòm bánh trước và mâm sơn đen.
Ngắm Chevrolet Colorado bản đặc biệt giá 805 triệu tại Úc ảnh 3
 Kể từ đợt nâng cấp lớn năm 2016, mọi phiên bản của Colorado tại Úc đã được trang bị hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng 7 hoặc 8 inch, và Colorado LSX cũng không phải là ngoại lệ. Chiếc xe cũng vẫn tiếp tục được trang bị động cơ 2.8l 4 xi-lanh thẳng hàng 1 tăng áp, cho công suất 197 mã lực và mộ-men xoắn 500Nm. Sức mạnh này được truyền tới hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian với các chế độ gài cầu khác nhau.
Ngắm Chevrolet Colorado bản đặc biệt giá 805 triệu tại Úc ảnh 4
 Sẽ chỉ có tổng cộng 800 chiếc Colorado LSX với kiểu thân xe Crew Cab Pickup và 200 chiếc kiểu Crew Cab Chassis được Holden dành riêng cho thị trường Úc, với giá bán khởi điểm 44.990 AUD/chiếc (tương đương 805 triệu đồng).

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục