Ngắm cặp xe độc Bandit9 Arthur và Merlin độ từ Royal Enfield [VIDEO]

Chia sẻ
 
Để kỷ niệm một năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Royal Enfield đã hợp tác cùng xưởng độ nổi tiếng Bandit9, cho ra đời hai "tuyệt tác" xe độ ARTHUR và MERLIN.

Ngắm cặp xe độc Bandit9 Arthur và Merlin độ từ Royal Enfield [VIDEO] ảnh 1

Để đánh dấu cột mốc 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Royal Enfield đã tổ chức Lễ kỷ niệm tại Showroom Royal Enfield Việt Nam, tòa nhà Saigon Paragon, số 3 Nguyễn Lương Bằng, khu vực trung tâm Quận 7. Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này Royal Enfield cũng giới thiệu 2 chiếc xe độ mà hãng đã hợp tác với xưởng độ xe nổi tiếng Bandit9, trở thành tâm điểm chú ý buổi kỷ niệm.

Hai mẫu xe đến từ xưởng độ Bandit9 là ARTHUR phong cách café racer độ lên từ Royal Enfield Continental GT và MERLIN phong cách Bobber độ lên từ Royal Enfield Classic.

Xem VDO trải nghiệm 2 mẫu xe độc Bandit9 Arthur và Merlin được trưng bày ở showroom Royal Enfield tại Phú Mỹ Hưng, Q7, TP.HCM:

Là "đứa con tinh thần" của Daryl Villanueva - một nhà thiết kế người Phillipines, Bandit9 là một xưởng độ xe được thành lập vào năm 2011 với mục tiêu tạo ra những chiếc xe mang tính nghệ thuật, thách thức giới hạn thiết kế thông thường. Có trụ sở chính đặt tại Tp.HCM, Bandit9 từng nổi tiếng trong làng xe độ với những chiếc Honda SS50 (được người Việt gọi là Honda 67) độ như EVE, AVA, Bishop, L-Concept hay những bản độ khác như Odyssey hay the Dark Side. 

Ngắm cặp xe độc Bandit9 Arthur và Merlin độ từ Royal Enfield [VIDEO] ảnh 2
 Bandit9 Arthur dựa trên Royal Enfield Continental GT
 Với ý tưởng tạo ra một chiếc Café Racer mang tính truyền cảm hứng, Bandit9 bắt đầu “dọn” Continental GT bằng công đoạn khó khăn nhất – tái tạo khung sườn của Continental GT. Tất cả những góc cạnh của bộ khung được thay thế bằng những đường cong nhẹ nhàng để dáng xe không bị gián đoạn. Từ đó, các bộ phận của xe cũng được liên kết với nhau một cách liền mạch khéo léo.

Xem thêm: Chi tiết xe độc Bandit9 Arthur - bản độ từ Royal Enfield Continental GT

Ngắm cặp xe độc Bandit9 Arthur và Merlin độ từ Royal Enfield [VIDEO] ảnh 3
 Bandit9 Merlin dựa trên Royal Enfield Classic
 Sau khi chiếc Arthur được hoàn thành, ông Adrian Sellers - Giám đốc Thiết kế của Royal Enfield - đã liên lạc với Daryl Villanueva để bàn bạc với Bandit9 tiến hành hợp tác hoàn thành thêm một phiên bản đặc biệt khác Royal Enfield cho mẫu xe Classic. Và lần này Bandit9 chỉ có 3 tháng để hoàn thành tác phẩm độ tiếp theo: Bandit9 Merlin.

Xem thêm: Chi tiết bản độ Bandit9 Merlin - sáng tạo từ Royal Enfield Classic

Xedoisong Team

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục