Ngắm cặp đôi xe địa hình Royal Enfield Bullet Trails sắp ra mắt

Chia sẻ
Dựa trên những dòng Bullet truyền thống, các phiên bản Royal Enfield Bullet Trails được trang trí đẹp mắt và cải tiến nhẹ để vượt địa hình dễ dàng hơn.

Dù tính tới nay đã được sản xuất liên tục trong hơn 70 năm, tuy nhiên dòng mô tô Royal Enfield Bullet vẫn được ưa chuộng bởi thiết kế không bao giờ lỗi mốt của mình. Chính vì vậy, cho tới hiện tại chiếc xe vẫn nằm trong dòng sản phẩm của Royal Enfield và hãng xe Ấn Độ đang không ngừng cải tiến, tung ra thêm các biến thể dựa trên Bullet. Trong năm 2019 này, một phiên bản Bullet đặc biệt sẽ chuẩn bị được ra mắt với tên gọi Bullet Trials. Những hình ảnh đầu tiên về Bullet Trials đã vừa bị lộ diện trên các diễn đàn và website tại Ấn Độ.

Ngắm cặp đôi xe địa hình Royal Enfield Bullet Trails sắp ra mắt ảnh 1
 Được bán với cả 2 model động cơ dung tích 350 và 500cc, Bullet Trials được lấy cảm hứng từ các dòng xe mô tô đia hình cổ trong thập niên 50 - 60 của Thế kỷ XX. Chính vì vậy, chúng đã được cải tiến nhẹ để vượt qua các địa hình xấu một cách dễ dàng hơn với lốp gai, đường kính bánh trước tăng lên, lon pô vắt cao và chắn bùn ngắn, cao hơn cho cả trước lẫn sau. So với những phiên bản Bullet thường, Bullet Trials cũng bắt mắt hơn với thân xe kết hợp giữa màu sơn bạc và mạ chrome, riêng khung được sơn đỏ (350cc) hoặc xanh lá (500cc).
Ngắm cặp đôi xe địa hình Royal Enfield Bullet Trails sắp ra mắt ảnh 2
Ngoài những điểm khác biệt trên, Royal Enfield Bullet Trials vẫn sử dụng động cơ y hệt các bản Bullet 350 và 500 bình thường. Dù đều trang bị động cơ xi-lanh đơn làm mát bằng gió, tuy nhiên phiên bản Bullet Trials 350 có dung tích thực chỉ 346cc, cho công suất 19,8 mã lực và mô-men xoắn 28Nm. Trong khi đó, Bullet Trials 500 được nâng dung tích lên 499cc để đạt 27,1 mã lực và 41Nm. Cả 2 động cơ đều đi kèm hộp số 5 cấp. Là các phiên bản mới nhất của dòng Bullet, chúng sẽ được trang bị sẵn phanh ABS.

Theo những nguồn tin nội bộ rò rỉ, thời điểm ra mắt của cặp đôi Bullet Trials mới sẽ là tháng 3/2019 tại Ấn Độ.


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục