Ngắm bộ sưu tập xe đắt giá trong biệt thự 250 triệu USD

Chia sẻ
 

Bên trong căn biệt thự được cho là đắt nhất nước Mỹ còn có bộ sưu tập những chiếc xe thuộc hàng hiếm và đắt đỏ như Pagani Huayra, Mercedes 540 K Special Roadster, Ferrari 488 GTB hay Rolls-Royce Dawn…

Ngắm bộ sưu tập xe đắt giá trong biệt thự 250 triệu USD ảnh 1
 Biệt thự trị giá 250 triệu USD ở Los Angeles cùng bộ sưu tập xe quý giá bên trong

Chưa cần khám phá những trang thiết bị cùng thiết kế đẳng cấp của căn biệt thự ở Los Angeles (Mỹ) trị giá 250 triệu USD, xây dựng trong 4 năm với 300 nhân công làm việc liên tục, mà chỉ cần bộ sưu tập ôtô, xe máy giá trị lên đến 30 triệu USD cũng đủ để nói lên sự xa hoa đầy chất vương giả của vị chủ nhân giàu có.

Ngắm bộ sưu tập xe đắt giá trong biệt thự 250 triệu USD ảnh 2
 Bộ sưu tập ôtô và xe máy đắt giá bên trong biệt thự đắt nhất nước Mỹ

Ngôi nhà 4 tầng với bộ sưu tập xe nằm ở tầng dưới, trong đó gồm một chiếc Pagani Huayra bản độc, một Mercedes 540 K Special Roadster giá 15 triệu USD.

Ngắm bộ sưu tập xe đắt giá trong biệt thự 250 triệu USD ảnh 3
 Sự chịu chơi của chủ nhân còn được biết đến khi sẵn sàng để cho nhân viên phục vụ căn hộ tùy nghi sử dụng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trắng đen và mẫu siêu sang Rolls-Royce Dawn

Điều gây ngạc nhiên hơn cả, theo truyền thông Mỹ là trong 7 người làm thuê phục vụ cho căn biệt thự đều có quyền sử dụng chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trắng đen và mẫu siêu sang Rolls-Royce Dawn. Đó quả là đặc ân gây sốc với nhiều người bên cạnh khoản tiền lương hậu hĩnh mà họ nhận được.

Cùng khám phá căn hộ đắt nhất nước Mỹ và bộ sưu tập xe quý giá thông qua clip dưới đây:

Minh Châu

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục