Ngắm bán tải Toyota Hilux Invincible X bản đặc biệt giá 991,3 triệu

Chia sẻ
Bổ sung vào dòng sản phẩm Hilux 2019 nâng cấp lớn giữa vòng đời, phiên bản Toyota Hilux Invincible X có ngoại hình mạnh mẽ hơn và chỉ được sản xuất 150 chiếc.

Cách đây hơn 1 năm, để kỷ niệm 50 năm sinh nhật cho dòng bán tải Hilux, Toyota đã từng tung ra phiên bản đặc biệt Invincible 50 ở Anh. Vào năm nay, Toyota Hilux vừa trải qua đợt facelift (nâng cấp giữa vòng đời) tại xứ sở sương mù, và một lần nữa model Invincible lại trở lại dòng sản phẩm với tên gọi mới là Invincible X. Cũng giống như Hilux Invincible 50 trước đây, các thay đổi của Invincible X chủ yếu nằm ở thiết kế và các trang bị tiêu chuẩn.

Ngắm bán tải Toyota Hilux Invincible X bản đặc biệt giá 991,3 triệu ảnh 1
 Giống như các phiên bản Hilux 2019 tại Đông Nam Á và Việt Nam, Hilux Invincible X có phần đầu mới lưới tản nhiệt hình lục giác với các nan và khung to bản, tương tự các dòng bán tải cỡ lớn như Tacoma hay Tundra của hãng tại Mỹ. So với các model Hilux thường, chiếc xe sở hữu các chi tiết sơn màu đen bóng như mâm đúc hay khung lưới tản nhiệt, cùng với một loạt các phụ kiện trang bị sẵn như thanh giằng thể thao trên thùng xe, bậc lên xuống bằng thép.
Ngắm bán tải Toyota Hilux Invincible X bản đặc biệt giá 991,3 triệu ảnh 2
Bên trong nội thất, các chi tiết nhựa sơn màu đen bóng tiếp tục được sử dụng để trang trí nội thất của Hilux Invincible X. Bên cạnh đó, Toyota còn bọc lại toàn bộ cabin của xe trong da màu đen. Ngoài ra khi khởi động xe, logo Invincible X sẽ hiện lên trên màn hình của bảng đồng hồ, trong khi các đồng hồ cơ truyền thống cũng có các dải vạch số màu trắng mới.
Ngắm bán tải Toyota Hilux Invincible X bản đặc biệt giá 991,3 triệu ảnh 3
 Là phiên bản cao cấp nhất của Hilux tại Anh, Hilux Invincible X sẽ được trang bị sẵn hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng, camera lùi, điều hòa không khí tự động và dàn âm thanh 6 loa. Gói trang bị hỗ trợ người lái Toyota Safety Sense cũng được lắp đặt sẵn, bổ sung cho chiếc xe các hệ thống như cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chuyển làn, đọc biển báo và giữ ga tự động.
Ngắm bán tải Toyota Hilux Invincible X bản đặc biệt giá 991,3 triệu ảnh 4
  Ngoài thay đổi ở phần đầu, thân xe cũng như nội thất, Hilux Invincible X không có sự thay đổi về hệ động lực. Toyota trang bị cho chiếc xe động cơ diesel 4 xi-lanh thẳng hàng tăng áp với dung tích 2.4l, kết hợp cùng hộp số sàn tự động 6 cấp và hệ dẫn động  4 bánh bán thời gian. Động cơ này đạt công suất 150PS.
Ngắm bán tải Toyota Hilux Invincible X bản đặc biệt giá 991,3 triệu ảnh 5
 Sẽ chỉ có đúng 150 chiếc Hilux Invincible X được Toyota tạo ra cho thị trường Anh, và mỗi chiếc có giá 32.483 Bảng (tương đương 991,3 triệu đồng).
Ngắm bán tải Toyota Hilux Invincible X bản đặc biệt giá 991,3 triệu ảnh 6
 

 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục