Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design

Chia sẻ
Chiếc crossover-coupe BMW X2 đã khoác lên mình một ngoại hình thể thao và ấn tượng hơn nhờ gói độ bodykit của hãng 3D Design tới từ Nhật.

Trong phân khúc crossover cỡ nhỏ cao cấp, BMW X2 được đánh giá là một trong số những sản phẩm có thiết kế năng động và bắt mắt. Nhưng nếu muốn chiếc xe trở nên lôi cuốn hơn nữa, các chủ xe có thể tìm đến gói nâng cấp mới của 3D Design.

Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 1
 Dưới bàn tay nhào nặn của 3D Design, BMW X2 phiên bản xDrive20i M Sport đã khoác lên mình một diện mạo vừa mới mẻ, vừa quen thuộc. Theo đó, bộ kit mới của chiếc xe bao gồm cánh gió phía trước, bộ khuếch tán gió sau và cánh đuôi đính liền trên mui xe. Tất cả đều được chế tạo từ sợi carbon. Trong khi đó, bộ vành đúc Type 3 có kích thước 20inch cũng được 3D Design sử dụng để tạo thêm điểm nhấn ở phía bên ngoài. Không dừng lại ở đó, nội thất của model này còn được nâng cao giá trị thẩm mỹ nhờ bộ bàn đạp và lẫy sang số mới có nguồn gốc từ nhôm.
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 2
 Ngoài những thay đổi vừa nêu, BMW X2 xDrive20i còn được cải tiến về mặt cơ khí. Trong đó, nổi bật nhất là hệ thống ống xả mới cũng được chế tạo bằng sợi các-bon. Nếu muốn, khách hàng cũng có thể yêu cầu 3D Design nâng công suất cho khối đông cơ 4 xi-lanh nguyên bản. Nhờ đó, sức mạnh của mẫu SUV do BMW sản xuất sẽ tăng lên 226 mã lực, tương đương với phiên bản xDrive28i. 
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 3
Mục tiêu của 3D Design khi cho ra mắt gói độ này là kết hợp sự thực dụng và hiệu quả vốn có của X2 xDrive20i với một thứ gì đó thú vị và giàu cảm xúc hơn. Dù không tạo nên sự khác biệt quá lớn nhưng có thể thấy là chiếc xe có sức hấp dẫn lớn hơn trước.  
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 4
 Được biết, 3D Design là một hãng độ tới từ Nhật Bản, chuyên cung cấp các gói nâng cấp dành cho những sản phẩm của tập đoàn BMW (ngoại trừ Rolls-Royce và BMW Motorrad). Không chỉ tập trung vào phần thiết kế nội, ngoại thất, những cải tiến của 3D Design còn bao gồm cả những thành phần cơ khí như hệ thống treo, ống xả hay làm mát. 
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 5
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 6
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 7
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 8
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 9
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 10

Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 11
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 12
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 13
Ngắm bản nâng cấp BMW X2 đầy cá tính của 3D Design ảnh 14
 

Lương Trung

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục