Ngắm bản độ chính hãng SUV Nissan Armada thành xe cắm trại

Chia sẻ
Chiếc SUV cỡ lớn Nissan Armada đã được hãng xe Nhật Bản trang bị lều gấp trên mui cùng một loạt các phụ kiện offroad chuyên nghiệp để tạo thành mẫu xe ý tưởng Mountain Patrol.

Được tổ chức thường niên vào đầu hè, triển lãm Overland Expo 2017 WEST ở Arizona, Mỹ là sự kiện được những người đam mê khám phá quan tâm khi giới thiệu các trang bị thám hiểm chuyên dụng mới nhất. Là một hãng xe với nhiều dòng ô tô địa hình, Nissan cũng thường tham gia Overland Expo với những mẫu xe độ offroad đặc biệt. Vào năm ngoái, hãng đã từng trưng bày chiếc bán tải Titan XD PRO-4X Project Basecamp và năm nay, truyền thống này tiếp tục được duy trì với mẫu SUV Nissan Armada Mountain Patrol.

Ngắm bản độ chính hãng SUV Nissan Armada thành xe cắm trại  ảnh 1
 Dựa trên cơ sở dòng SUV Armada (hay còn được biết đến với tên gọi Nissan Patrol), mẫu xe ý tưởng Mountain Patrol được thiết kế để phục vụ những chuyến cắm trại tại các vùng đất xa xôi nhất. Chính vì vậy, Nissan đã trang bị cho chiếc xe hàng loạt phụ tùng offroad chuyên nghiệp: ba-đờ-sốc trước với tời điện, baga Rhino Rack, ống thở, dàn đèn chiếu sáng tăng cường công suất cao, bánh dự phòng, xẻng dã chiến và can xăng phụ.
Ngắm bản độ chính hãng SUV Nissan Armada thành xe cắm trại  ảnh 2
 Đương nhiên, "dàn chân" Armada Mountain Patrol cũng phải được độ lại với bộ mâm lốp offroad và hệ thống treo được đôn phuộc để tăng khoảng sáng gầm. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của chiếc xe là bộ lều xếp Rainier Stargazer bằng vải bạt siêu bền, đủ rộng rãi cho 2 người lớn và có thể gập lại khi không sử dụng tới. Cùng với decal dán trang trí thân xe, Nissan đã tham khảo ý kiến của fan hâm mộ trên các mạng xã hội Facebook và Instagram để lựa chọn và lắp đặt các phụ tùng độ nhằm tạo nên Armada Mountain Patrol.
Ngắm bản độ chính hãng SUV Nissan Armada thành xe cắm trại  ảnh 3
 Nissan Titan XD PRO-4X Project Basecamp tại Overland Expo 2017.
 Giống như những chiếc Armada khác, Mountain Patrol được trang bị động cơ V8 5.6l nạp khí tự nhiên có công suất 390 mã lực và mô-men xoắn 533Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số tự động 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh bán thời gian. Sau khi ra mắt tại triển lãm Overland Expo vào ngày 18/5 tới, chiếc xe sẽ được Nissan đem tới nhiều sự kiện ngoài trời khác trong suốt năm 2018.

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục