Nam thanh niên bán bạn gái sang Trung Quốc để có tiền mua Yamaha Exciter

Chia sẻ
Muốn có đủ tiền mua chiếc Yamaha Exciter, nam thanh niên người Mông đã bán bạn gái của mình và một người bạn sang Trung Quốc.

Sùng Seo Tráng (23 tuổi, trú tại thôn Làng Sán Chồ, xã Dìn Chin, huyện Mương Khương, Lào Cai) người dân tộc Mông vừa bị khởi tố hôm 9/2/2018 về hành vi mua bán phụ nữ.

Nam thanh niên bán bạn gái sang Trung Quốc để có tiền mua Yamaha Exciter ảnh 1
Tráng đang thực nghiệm lại hành vi bán người sang biên giới. Ảnh: báo Thanh Niên 

Theo cơ quan điều tra, đêm 31/10/2017, Tráng đã rủ chị Châu Thị C. (17 tuổi) và Châu Thị D. (16 tuổi), người dân tộc Mông, trú tại huyện Sa Pa, Lào Cai vượt biên sang Trung Quốc chơi. Trong hai người này thì chị C. là bạn gái của Tráng trước đó đã được thanh niên này đưa về ra mắt gia đình ở Mường Khương.

Sau khi bán cho các đối tượng người Trung Quốc cả 2 cô gái với giá 1,2 vạn nhân dân tệ (khoảng 42 triệu đồng), Sùng Seo Tráng đã đem tiền về để mua một chiếc Yamaha Exciter thỏa mơ ước bấy lâu nay.

Tại cơ quan điều tra,Tráng đã thừa nhận hành vi phạm tội. Tráng khai nhận, rất thích xe máy hiệu Exciter nhưng không có tiền mua nên đã lập kế hoạch bán người yêu.

Nam thanh niên bán bạn gái sang Trung Quốc để có tiền mua Yamaha Exciter ảnh 2
Để thỏa mãn có được chiếc xe mơ ước, nam thanh niên người Mông đã lập kế hoạch bán bạn gái 

Yamaha Exciter 150 hiện vẫn là mẫu underbone khá được ưa chuộng tại Việt Nam với công suất tối đa 15,2 mã lực tại tua máy 8.500 v/p, mô men xoắn cực đại đạt 13,8Nm tại 7.000 v/p; hộp số loại 5 cấp, điều khiển ly hợp bằng tay kết hợp với công nghệ phun xăng điện tử độc quyền của Yamaha, mang lại khả năng vận hành mượt mà, tăng tốc dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu…

Năm 2017 cũng là năm mà Yamaha Motor Việt Nam kỉ niệm 1 triệu xe Exciter bán tới tay người Việt, nhờ chuỗi thành công mới, Yamaha tiếp tục xây dựng Exciter như 1 mẫu xe underbone mang phong cách, niềm tự hào của một cộng đồng rộng lớn khách hàng trẻ Việt Nam. 

Nam Cường

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục