Mừng bán xe kỷ lục, Fuso Việt Nam khuyến mãi trong Tháng 8

Chia sẻ
Fuso đã thực hiện một hợp đồng cung cấp tới 89 xe tải cho doanh nghiệp, chiếm gần 1/5 lượng đơn hàng trong 6 tháng đầu năm 2017. Đánh dấu thành công này, công ty đã đưa ra chương trình khuyến mãi trong tháng 8/2017.
 

Mừng bán xe kỷ lục, Fuso Việt Nam khuyến mãi trong Tháng 8 ảnh 1
 Lễ bàn giao lô xe thương mại lớn nhất kể từ đầu năm của Fuso Việt Nam

Công ty Fuso Việt Nam (bộ phận trực thuộc Mercedes-Benz Việt Nam) cho biết vừa thực hiện lễ bàn giao lô xe đầu tiên trong đơn hàng 89 xe tải cho Công ty Vận tải MPC (MPC Logistics). Buổi lễ được diễn ra trang trọng tại đại lý ủy quyền FUSO 3S MPC tỉnh Bình Dương.

MPC Logistics thành lập từ năm 2000 và đến nay đã sở hữu đội 200 xe tải lớn nhỏ, chuyên thực hiện vận chuyển phục vụ công nghiệp. Với đơn hàng lớn lần này có thể coi là quyết định khá mạnh tay, đầu tư mua 89 xe tải FUSO bao gồm 70 xe tải nhẹ Canter 4.7 tấn, 14 xe tải nhẹ Canter 8.2 tấn và 5 xe tải nặng Fighter FJ 24 tấn.

Mừng bán xe kỷ lục, Fuso Việt Nam khuyến mãi trong Tháng 8 ảnh 2
 Đại diện tập đoàn Daimler ở Đông Nam Á đã tham dự lễ bàn giao xe 

Trước đó, vào đầu năm 2017, Fuso Việt Nam cũng đã bàn giao 10 xe đầu kéo FZ 49 tấn đến công ty CP Vận tải và Thương mại Vitranimex và 7 xe FUSO Canter 4.7 cho Công An thành phố Đà Nẵng.

Trong 6 tháng đầu năm 2017, đã có tất cả 477 xe tải và xe khách thương hiệu FUSO được chuyển giao cho khách hàng trên cả nước. Mặc dù tình hình thị trường xe tải cao cấp Nhật Bản năm nay gặp nhiều khó khăn, thị phần xe Fuso trong phân khúc xe thương mại chất lượng cao vẫn bình ổn ở mức 10%, tương đương số liệu tháng 6 năm 2016.

Mừng bán xe kỷ lục, Fuso Việt Nam khuyến mãi trong Tháng 8 ảnh 3

Nhằm gửi lời tri ân đến những khách hàng đã tin tưởng chọn Fuso, công ty đã quyết định tung ra thị trường tháng khuyến mãi lớn nhất với ưu đãi về quà tặng và lãi suất vay mua xe. Theo đó, trong tháng 8/2017 khi mua các dòng sản phẩm xe tải và xe khách Fuso, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt có giá trị lên đến 80 triệu đồng. Cùng với đó là lần đầu tiên chương trình hỗ trợ tài chính với mức vay đến 80% giá trị xe được giới thiệu đến khách hàng có lãi suất cực kỳ hấp dẫn 4,99% trong năm đầu tiên.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục