Mừng 8/3, Honda Việt Nam rầm rộ tổ chức lái thử xe

Chia sẻ

Lựa chọn thời điểm sát ngày lễ Quốc tế phụ nữ 8/3, Honda Việt Nam (HVN) tung ra chương trình lái thử xe rầm rộ trên cả nước, với kỳ vọng là dịp để đấng mày râu lựa chọn được chiếc xế “ưng lòng” với nửa còn lại của mình.

Mừng 8/3, Honda Việt Nam rầm rộ tổ chức lái thử xe ảnh 1

Honda CR-V 2015

Theo đó, từ ngày 7 đến hết ngày 29/3/2015, Công ty Honda Việt Nam phối hợp cùng các Đại lý Honda Ô tô trên toàn quốc trên toàn quốc thực hiện chương trình “Lái thử bộ ba sản phẩm ô tô mới nhất”. Các xe gồm: Civic, CR-V và City.
Tham dự chương trình, ngoài việc được trải nghiệm cảm giác lái và khám phá công nghệ trên các dòng xe ôtô Honda mới nhất, khách hàng còn nhận được những phần quà thú vị và những ưu đãi hấp dẫn nhất khi mua xe từ các Đại lý.
Mừng 8/3, Honda Việt Nam rầm rộ tổ chức lái thử xe ảnh 2

Honda City

Kết thúc năm 2014, Honda Ô tô Việt Nam đã đạt được thành tích kỷ lục với 6.492 xe các loại được bán ra – Doanh số bán theo năm cao nhất từ khi thành lập Honda Ô tô tại Việt Nam. Tiếp nối thành công, chỉ trong 2 tháng đầu năm 2015, đã có 1.367 xe được giao đến tay khách hàng, tăng 15% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt, tháng 1/2015 với doanh số lên tới 862 xe đã phá kỷ lục, trở thành tháng có doanh số bán hàng cao nhất trong lịch sử Honda Ô tô Việt Nam.
Mừng 8/3, Honda Việt Nam rầm rộ tổ chức lái thử xe ảnh 3

Dưới đây là danh sách các điểm đăng ký lái thử xe trên toàn quốc:

Mừng 8/3, Honda Việt Nam rầm rộ tổ chức lái thử xe ảnh 4

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục