Mừng 30 năm thành lập, Infiniti tung ra loạt xe kỷ niệm đặc biệt tại lễ hội quý tộc

Chia sẻ
 
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, Infiniti - chi nhánh xe sang của Nissan sẽ tung ra các phiên bản đặc biệt "Edition 30" dành cho các model trong dòng sản phẩm của mình.

"Sinh sau đẻ muộn" so với các đối thủ đồng hương Acura và Lexus, tuy nhiên thương hiệu xe sang Infiniti của Nissan tới nay cũng đã có tuổi đời tròn 30 năm. Trên thực tế, Infiniti có tuổi đời ngang với Lexus, khi hai hãng xe sang này chỉ được chính thức công bố cách nhau khoảng 2 tháng (1/9/1989 - 8/11/2019). Để kỷ niệm sinh nhật 30 tuổi, Infiniti sẽ tạo ra phiên bản đặc biệt có tên gọi "Edition 30" dành cho các dòng xe con Q50, Q60 cùng SUV QX50, QX60 và QX80.

Mừng 30 năm thành lập, Infiniti tung ra loạt xe kỷ niệm đặc biệt tại lễ hội quý tộc ảnh 1
 So với các phiên bản thường, những chiếc Infiniti bản kỷ niệm 30 năm này đều có một loạt các chi tiết màu chrome tối như lưới tản nhiệt, viền cửa kính... Ngoài ra chúng còn có mâm màu xám đậm, cặp ốp gương màu đen và phần dưới cản sau trùng màu với thân xe. Không chỉ có các thay đổi ngoại thất này, các dòng Infiniti Edition 30 còn được trang bị sẵn các hệ thống an toàn như giữ ga tự động thông minh, hỗ trợ giữ khoảng cách xe phía trước, camera 360 độ, chống va chạm khi lùi xe và cảnh báo va chạm phía trước.
Mừng 30 năm thành lập, Infiniti tung ra loạt xe kỷ niệm đặc biệt tại lễ hội quý tộc ảnh 2
Ngoài những điểm khác biệt nêu trên, hiện tại Infiniti chưa công bố cụ thể các thông tin chi tiết về những phiên bản Edition 30 này. Sau khi chúng được ra mắt công chúng tại lễ hội xe quý tộc Pebble Beach Concours D’Elegance 2019, Infiniti sẽ bán ra series Edition 30 bắt đầu từ mùa thu năm nay.
Mừng 30 năm thành lập, Infiniti tung ra loạt xe kỷ niệm đặc biệt tại lễ hội quý tộc ảnh 3
 


Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục