Mua xe Audi, được lái siêu xe Audi R8 ở trường đua Dubai Autodrome

Chia sẻ

Chương trình khuyến mãi vừa được Audi Việt Nam công bố. Theo đó, từ ngày 15.07 đến 15.09.2014, tất cả khách hàng đặt mua xe Audi mới sẽ được mời tham dự chương trình trải nghiệm lái xe thể thao Audi, đặc biệt là siêu xe R8, tại trường đua Dubai Autodrome nổi tiếng.

trai-nghiem-lai-audi-r8-truong-dua-dubai-autodrome-2014
Trường đua Dubai Autodrome

Như vậy, đây là năm thứ 4 liên tiếp Audi Việt Nam mời khách hàng Audi đến với chương trình trải nghiệm lái xe Audi trên các đường đua quốc tế. "Việt Nam hiện tại chưa có trường đua chuyên nghiệp nên chúng tôi đã mời khách hàng của mình trải nghiệm tại Malaysia năm 2011, Đài Loan năm 2012 và Ấn Độ năm 2013. Năm nay, Audi Dubai sẽ chào đón các khách hàng Audi Việt Nam đến chương trình trải nghiệm xe thể thao Audi năm 2014“, chia sẻ của ông Laurent Genet – Tổng giám đốc Nhà nhập khẩu chính thức Audi Việt Nam.

Chương trình trải nghiệm lái xe Audi được thiết kế để nâng cao khả năng điều khiển xe cho tất cả mọi người, từ những người tập lái cho đến các chuyên gia, bằng việc giới thiệu các tính năng độc đáo của xe Audi và tạo điều kiện để họ được làm chủ tay lái trên đường đua. Ngoài việc hướng dẫn các kỹ năng thực tế khi điều khiển xe hằng ngày, chương trình còn hứa hẹn mang lại những khoảnh khắc hào hứng nghẹt thở đằng sau tay lái của những chiếc xe thể thao hiệu năng cao như chiếc Audi TT và đặc biệt là siêu xe Audi R8 V10.

trai-nghiem-lai-audi-r8-truong-dua-dubai-autodrome-2014

Chương trình trải nghiệm lái xe Audi năm nay tại trường đua Dubai Autodrome sẽ do các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Audi hướng dẫn, bắt đầu với một bài thuyết trình về các lý thuyết vận hành xe và các kỹ thuật lái xe nâng cao. Sau khi thành thạo các khúc quanh trên trường đua, người tham dự sẽ tiếp tục các vòng chạy tăng tốc với Audi TT, và cuối cùng họ sẽ vận dụng tất cả những lý thuyết, kỹ năng được huấn luyện để thuần hóa siêu xe R8 V10 uy lực.

Học viên chương trình sẽ trải nghiệm các bài học về thao tác điều khiển xe, các kỹ thuật đánh lái chuyên nghiệp, khả năng làm chủ được các khúc cua, cách sử dụng phanh và các điểm đánh lái tại mỗi khúc cua.

Bên cạnh tham gia chương trình trải nghiệm xe Audi trên trường đua Dubai Autodrome, điểm nhấn của chương trình đến Dubai với khách hàng Audi Việt Nam là được đến tham quan showroom Audi lớn nhất thế giới tại Dubai giàu có.

trai-nghiem-lai-audi-r8-truong-dua-dubai-autodrome-2014
Mua xe Audi, được lái siêu xe Audi R8 ở trường đua Dubai Autodrome ảnh 4
Mua xe Audi, được lái siêu xe Audi R8 ở trường đua Dubai Autodrome ảnh 5
Mua xe Audi, được lái siêu xe Audi R8 ở trường đua Dubai Autodrome ảnh 6
Mua xe Audi, được lái siêu xe Audi R8 ở trường đua Dubai Autodrome ảnh 7
Mua xe Audi, được lái siêu xe Audi R8 ở trường đua Dubai Autodrome ảnh 8

Hà Giang

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục