Mua Jaguar và Land Rover trong tháng 6 được tăng thêm 2 năm bảo hành

Chia sẻ
Chính sách khuyến mãi mới của Jaguar Land Rover Việt Nam giúp các khách hàng mua xe chính hãng trong tháng 6/2018 nhận thêm tới 2 năm bảo hành thay vì phải mua thêm nếu có nhu cầu.

Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết đã bắt đầu triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe thương hiệu Jaguar và Land Rover từ ngày 07/06 đến ngày 30/06 năm 2018 tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Mua Jaguar và Land Rover trong tháng 6 được tăng thêm 2 năm bảo hành ảnh 1

Theo đó, khách hàng ký hợp đồng và mua xe Jaguar hoặc Land Rover trong thời gian diễn ra khuyến mại tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc sẽ được tặng thêm 02 năm bảo hành và 01 năm bảo hiểm miễn phí bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích.

Hiện tại, các mẫu xe thuộc thương hiệu Jaguar và Land Rover khi bán ra đều bao gồm 03 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100,000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 05 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 02 năm.

Mua Jaguar và Land Rover trong tháng 6 được tăng thêm 2 năm bảo hành ảnh 2

Jaguar đang bán tại Việt Nam tất cả 5 dòng xe gồm XE, XF, XJ-L, F-Type, F-Pace với giá thấp nhất từ 2,6 tỷ đến cao nhất 12,8 tỷ đồng. Với thương hiệu Land Rover có 5 dòng xe gồm Range Rover Evoque, Range Rover Sport, Discovery, Range Rover LWB và Range Rover Velar.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục