Mua Exciter 150: Chọn GP hay Camo?

Chia sẻ
Phiên bản Camo ra mắt cách đây không lâu đã khiến "ông vua xe côn tay" Việt Nam Exciter trở nên đa dạng hơn nhưng đồng thời cũng khiến cho khách hàng bối rối hơn. 
Mua Exciter 150: Chọn GP hay Camo? ảnh 1

Ảnh chụp màn hình

Thị trường xe côn tay tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động với sự "tham chiến" của nhiều mẫu môtô đình đám. Trong đó, phân khúc 150 phân khối vẫn tỏ ra náo nhiệt nhất với sự cạnh tranh quyết liệt của các sản phẩm chính hãng lẫn nhập khẩu qua các cửa hàng tư nhân. Và ở đó, Yamaha Việt Nam đang sở hữu một thị phần không nhỏ với mẫu Exciter vốn được định hình là "vua" trên thị trường. 
Mới đây, Yamaha Việt Nam bổ sung bản Camo mang đậm chất nhà binh nhằm làm phong phú thêm lựa chọn của Exciter. Đây được coi là phương thức "hâm nóng" sản phẩm có phần giảm nhiệt sau 6 tháng ra mắt, đồng thời là động thái thăm dò khách hàng của Yamaha đối với một nước sơn xe rất cá tính, có 1-0-2 trên các xe chính hãng. 
Chính sự độc đáo này đã giúp cho bản Camo tạo ấn tượng mạnh ngay khi trình làng. Song mặt khác, nó khiến không ít người tỏ ra rụt rè khi chọn mua xe nhưng lại ái ngại việc "cháy hàng" bởi đây là xe được sản xuất với số lượng giới hạn. Có xe ít người có hay an toàn với lựa chọn trung tính là bản GP là câu hỏi thường trực trong tâm trí những khách hàng tới với nhiều đại lý Yamaha vừa qua. 
Mọi thông số kỹ thuật như nhau, chỉ khác duy nhất về nước sơn. Một cá tính, một truyền thống. Video dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn cảnh hơn khi hai bản Camo và GP được đặt cạnh nhau để phần nào đưa ra được quyết định của mình nếu chọn mua Exciter 150 mới. 

Video: Bùi Minh Tuấn

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục