Mr.Bean cầm lái Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition tại Abu Dhabi

Chia sẻ

Trong đoạn clip, Mr.Bean cầm lái chiếc Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition của Kahn Design đã thu hút hơn 3,9 triệu lượt xem trên Youtube.

Mới đây, trong clip quảng cáo mới được đăng trên Youtobe, nam diễn viên Rowan Atkinson rất nổi tiếng khi đóng vai Mr.Bean, đã cầm lái chiếc Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition ở vùng sa mạc Abu Dhabi xa xôi. Đoan clip này đã thu hút hơn 3,9 triệu lượt xem trên Youtube chỉ trong hai tuần. 

Mr.Bean cầm lái Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition tại Abu Dhabi ảnh 1
Theo đó, bản độ chiếc Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition được thực hiện bởi công ty Chelsea Truck Company và công ty thiết kế Kahn Design có trụ sở tại London Anh. Được biết, công ty thiết kế Kahn Design đã thực hiện rất nhiều bản độ đình đám trước đó.

Mr.Bean cầm lái Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition tại Abu Dhabi ảnh 2
Quay trở lại bản độ này, Mercedes-AMG G 63 nổi bật với lưới tản nhiệt và chắn bùn được thiết kế lại. Bên cạnh là những chi tiết lỗ thông gió, ốp phía trên dè trước sau với những chiếc đính tán tăng vẻ hầm hố, cá tính cho xe.

Mr.Bean cầm lái Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition tại Abu Dhabi ảnh 3
Cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày đươc thêm vào bên cạnh là cánh lướt gió được đặt trên nóc xe. Xe trang bị mâm hợp kim G06 kích thước 9,5x22 với những đường Diamond Cut – cạnh viền được cắt, vát sáng bóng.
Mr.Bean cầm lái Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition tại Abu Dhabi ảnh 4
Ngoài ra, xe trang bị một hệ thống ống xả mới mang đến tiếng máy uy lực, mạnh mẽ hơn cho chiếc Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition.

Mr.Bean cầm lái Mercedes-AMG G 63 Hammer Edition tại Abu Dhabi ảnh 5

Bên trong xe, nội thất da trong cabin được may thủ công với chi tiết ghế ngồi 3D sang trọng. Theo công ty thiết kế Kahn Design, chi phí cho gói độ này là 110.000 Euro (khoảng 3,06 tỷ đồng).

RPM

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục