Motul giới thiệu dầu nhờn phù hợp cho xe cũ ở chợ ôtô ngoài trời

Chia sẻ

Có mặt tại Hội chợ săn ôtô cũ ngoài trời đầu tiên ở Hà Nội, hãng dầu nhớt Motul đã đem tới loại dầu nhớt thích hợp nhất cho các xe đã qua sử dụng.

Motul giới thiệu dầu nhờn phù hợp cho xe cũ ở chợ ôtô ngoài trời ảnh 1
Nữ PG của Motul giới thiệu loại nhớt SAE 20W50 phù hợp với xe đã qua sử dụng
Tại Chợ săn xe ngoài trời tổ chức trong 2 ngày 18 và 19/7 ở số 30 Văn Cao, Hà Nội, các xe cũ có giao dịch sẽ được rửa và kiểm tra đồng thời thay nhớt miễn phí do các nhân viên của hãng dầu nhớt Motul thực hiện.

Chuyên gia kỹ thuật của Motul cho biết, với lượng xe đã qua sử dụng chiếm tới 90% khu chợ, loại dầu nhớt được khuyến cáo sử dụng là SAE 20W50 (bình 1 lít giá 110.000 đồng, bình 4 lít giá 390.000 đồng).

Sự tiêu hao dầu nhớt là một hiện tượng bình thường của động cơ, dù cũ hay mới. Tuy nhiên, mức hao hụt dầu nhớt cao sẽ dễ dàng được nhận thấy đối với động cơ đã vận hành lâu năm. Tùy thuộc vào lý do chính xác gây ra hiện tượng hao nhớt, người dùng có thể tiến hành chọn loại dầu nhớt động cơ thích hợp để giảm thiểu hiện tượng này. “Đổi sang loại dầu nhớt có độ nhớt cao hơn mức 40 trong điều kiện nhiệt độ cao, ví dụ như 15W-50, 20W-50 hay 15W-60 sẽ là cách thức làm giảm lượng tiêu hao dầu nhớt nhưng không gây ra bất kỳ nguy hại nào cho động cơ,” chuyên gia Motul lý giải.

Motul giới thiệu dầu nhờn phù hợp cho xe cũ ở chợ ôtô ngoài trời ảnh 2
Xe tham dự Chợ săn xe được nhân viên Motul rửa xe tại chỗ
Motul giới thiệu dầu nhờn phù hợp cho xe cũ ở chợ ôtô ngoài trời ảnh 3
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí cho xe giao dịch thành công tại chợ, gian hàng Motul cũng dành tặng các phiếu ưu đãi cho khách thăm quan Chợ xe. Với mỗi phiếu trong tay, ngay trong ngày 18 và 19/7, khách được giảm giá 20% cho bất kỳ sản phẩm dầu nhớt Motul dành cho xe hơi, rửa xe và kiểm tra xe miễn phí, rút thăm trúng thưởng dầu nhớt.
Motul giới thiệu dầu nhờn phù hợp cho xe cũ ở chợ ôtô ngoài trời ảnh 4
Bên cạnh chương trình ưu đãi tại Chợ xe ngoài trời, gian hàng Motul còn tổ chức trò chơi thú vị dành cho khách thăm quan
Ngoài ra, phiếu ưu đãi còn có tác dụng giảm giá khi thay dầu nhớt Motul cho xe hơi áp dụng đến ngày 30/8/2015, mỗi phiếu ưu đãi được giảm giá 20% sản phẩm tại 6 đại lý dầu Motul ở Hà Nội.

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục