Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt

Chia sẻ

Qua bàn tay của người thợ độ xe Sài Gòn, chiếc Honda Shadow 600 của biker Việt đã lột xác hoàn toàn để biến thành một chú “bọ cánh cứng” siêu khủng: Henderson 1930.

Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 1

 

Sau chiếc Yamaha Majesty 135cc được độ bodykit 3 bánh và mang hình hài của con quái vật ngoài hành tinh hung dữ hồi tháng 2, chiếc Rebel 250 đi cùng bộ quần áo Samurai sau đó không lâu và đặc biệt là chiếc Honda Fury độ Trống Đồng đi cùng bộ quần áo Đường Tăng hồi tháng 3 thì biker nổi tiếng với biệt danh Đức Tào Phớ tiếp tục khiến cộng đồng trầm trố với chiếc Henderson 1930 được độ độc nhất vô nhị. Chiếc xe mang hình hài như của một con bọ cánh cứng khổng lồ.
Anh đã nhờ cậy tới những người thợ độ xe tài năng tại TP. HCM để biến hóa chiếc môtô trở thành phiên bản cá nhân hóa mang đặc trưng của riêng mình. Xe gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên với hình dáng to lớn với các đường cong mập mạp, hung dữ, gầm thấp và có những phần thân có thể duỗi ra như đôi cánh đưa ra để chuẩn bị bay lên bầu trời. Theo chia sẻ của Đức Tào Phớ, chiếc xe được hoàn thành trong đúng "9 tháng, 10 ngày".
Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 2

Những bước thai nghén đầu tiên của chiếc xe độ

Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 3
Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 4

Đức Tào Phớ thử ngồi lên chiếc xe khi còn đang trong giai đoạn hình thành

Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 5

Xe bắt đầu hình thành

Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 6
Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 7

Chiếc xe chính thức được xuất xưởng

Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 8
Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 9
Môtô ‘khủng’ biến thành ‘siêu bọ cánh cứng’ của biker Việt ảnh 10

Nhìn từ phía trước, chiếc xe tạo điểm nhấn với lưới tản nhiệt to như trên ôtô. Ngoài chi tiết đó, đầu xe được thiết kế khá đơn giản nhưng tinh tế với cặp đèn báo rẽ nhỏ, đèn pha LED sáng rực. Trong khi đó ở phía sau là cặp đèn báo rẽ lấy từ trên chiếc xe Jeep cổ.

Một trong những điểm thú vị trên chiếc xe này là cần số bằng tay ở bên phải cho cảm giác điều khiển xe lạ lẫm và thú vị. Yên khá thấp nên có thể đẩy xe dễ dàng bằng chân, bù lại cho trọng lượng khá nặng nề. Nhưng chi tiết hay nhất phải kể tới 2 cốp xe trước và sau có thể mở nắp để biến chiếc mô tô trở thành một con bọ cánh cứng khổng lồ đích thực.

 

VietC. Ảnh: NVCC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục