Mới ra mắt, Toyota Innova 2016 đã rục rịch nâng cấp

Chia sẻ
Bản facelift của Toyota Innova 2016 đã được nhà sản xuất nghiên cứu để sớm đưa ra thị trường trong tương lai. 
Mới ra mắt, Toyota Innova 2016 đã rục rịch nâng cấp ảnh 1

Theo tờ Otomotif Kompass của Indonesia, dù mới được "một tuần tuổi" nhưng thế hệ thứ hai của Innova đã được Toyota cân nhắc về bản facelift trong tương lai gần. Ông Yui Hastoro - Trưởng bộ phận kỹ thuật và hoạch định kế hoạch của Toyota Indonesia - cho biết nhóm của ông đã bắt tay nghiên cứu lần nâng cấp đầu tiên của Innova 2016. 

Thông thường, bản nâng cấp sẽ được một nhà sản xuất xe hơi đưa ra sau khi ra mắt thế hệ hoàn toàn mới khoảng 3-4 năm. Điều này hoàn toàn có thể được áp dụng với Toyota Innova 2016, tờ Otomotif Kompass dự đoán. 

Trong khoảng thời gian đó, Toyota Innova 2016 sẽ phải hoàn thành được mục tiêu mà hãng xe Nhật Bản đặt ra tại các thị trường mà nó hướng tới. Tại Indonesia, hãng tham vọng bán từ 1.000 - 1.500 chiếc/tháng. Thông tin ban đầu từ Toyota Indonesia cho biết thời gian chờ xe đã lên 3 tháng khi lượng cung cấp chưa đáp ứng kịp nhu cầu của khách hàng, dù trước đó, chính liên doanh này khẳng định cứ 90 giây sẽ có 1 xe xuất xưởng.

Cùng với đó, Toyota Indonesia tiết lộ Innova 2016 sẽ sớm được xuất khẩu sang các thị trường lân cận. 

Ở thế hệ hoàn toàn mới, Toyota Innova đã được thay đổi triệt để về thiết kế, động cơ cũng như các trang bị tiện nghi. Bản chạy dầu với động cơ 2.4L hoàn toàn mới đang là mẫu được chờ đón hơn khi động cơ này đã được Toyota ứng dụng trên Fortuner và Hilux hoàn toàn mới ra mắt trước đó. Bên cạnh đấy, các trang bị mới như hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, kết nối Bluetooth, màn hình TFT, dải LED cá tính trên trần xe, điều hòa hai vùng độc lập, cửa tự động, chìa khóa thông minh, khởi động start/stop, vô lăng đa chấu đa chức năng, hệ thống chống trộm, cảnh báo chưa đóng cửa xe, cảm biến đỗ/lùi xe, chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, túi khí kép phía trước, túi khí đầu gối cho người lái, các túi khí rèm, cân bằng điện tử VSC, hỗ trợ đổ đèo HAC cũng đang là điểm hấp dẫn khách hàng. 

Chí Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục