“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng

Chia sẻ
Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, Honda Odyssey với nhiều công năng sử dụng sẽ có thể là lựa chọn không tồi cho các gia đình Việt. 
“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 1

Honda Odyssey ra mắt Việt Nam tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2015

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 2

Điểm nổi bật ở ngoại thất là gầm xe cực thấp, lưới tản nhiệt 3 thanh mở rộng được mạ chrome. Tổng thể, đầu xe khá lớn và có phần cục mịch. Phía dưới cản trước và cản sau, các đường gờ sắc nét làm nổi bật lên khả năng vận hành khí động học của xe. 

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 3

Sự thống nhất thiết kế đầu và đuôi xe thể hiện khá rõ ràng ở cặp đèn pha và đèn hậu được nối liền với logo đặt chính giữa.

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 4

Phần hông xe với thiết kế sắc nét kết hợp với các đường nét la zăng tạo hình kiểu cách. Cụm đèn trước kiểu bóng projector kép dạng LED, dải đèn LED chạy ban ngày, dải đèn LED trang trí phía sau.

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 5

Đèn chủ động khi rẽ, đèn pha tự động bật và tự động điều chỉnh góc chiếu… giúp việc lái xe trở nên an toàn và thuận tiện hơn.

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 6
“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 7
“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 8

Nếu thiết kế ngoại thất của Odyssey thể hiện hình ảnh 1 chiếc xe đa dụng, thì thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ ý tưởng “không gian hạng thương gia”, lại mang đến không gian thư giãn ở cả 3 hàng ghế.

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 9

Cấu trúc thiết kế ghế kiểu mới linh hoạt điều chỉnh với chất liệu da cao cấp ở cả 3 hàng ghế mang lại cho tất cả hành khách một không gian thoải mái.

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 10

Hàng ghế thứ hai hạng thương gia là điểm khác biệt. Nó có thể điều chỉnh 10 hướng với cấu trúc lưng ghế và mặt ghế có thể di chuyển đồng thời tối ưu hóa mọi tư thế ngồi, mang đến không gian rộng rãi và thoải mái cho hành khách như đang ngồi trên 1 chiếc limousine. Hành khách có thể ngả toàn bộ lưng ghế về phía sau, điều chỉnh độ ngả của vai và cổ, hay đệm đỡ chân Ottoman. Hơn thế nữa, 2 ghế có thể điều chỉnh sang trái phải độc lập để hành khách hàng ghế thứ 3 dễ dàng di chuyển lên xuống.

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 11

Xe khởi động bằng nút bấm, được tích hợp màn hình cảm ứng 7inch, điều hòa độc lập 3 vùng, rèm che nắng ghế hai, móc treo đồ, đèn nội thất LED cho 3 hàng ghế, ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 12
“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 13
“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 14
“Mổ xẻ” Honda Odyssey mới, giá gần 2 tỷ đồng ảnh 15

Xe có 3 lựa chọn màu sắc là trắng, ghi và đen. 

Đăng Việt

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục