Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu

Chia sẻ
Sự kiện ra mắt toàn cầu mẫu mô tô BULLDOG mới sẽ được Honda tổ chức qua buổi họp báo ngày 31.03 tới đây tại triển lãm xe máy Osaka Motorcycle Show 2015 ở Nhật Bản.
Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 1

Được phát triển dựa trên ý tưởng “Lovable Touring Partner” (tạm dịch: người bạn đường đáng yêu), Honda BULLDOG có thiết kế và kiểu cách khác lạ, phá vỡ những hình ảnh thông thường của một chiếc mô tô để trải nghiệm cuộc sống dã ngoại năng động. Trước tiên, BULLDOG ra mắt ở dạng xe ý tưởng (Concept), sau đó bản sản xuất sẽ được điều chỉnh thích ứng thông qua các phản ứng từ phía người tiêu dùng. 

Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 2

Bulldog rõ ràng là một loài chó đặc biệt với sức mạnh, hung bạo và ngông cuồng. Thú vị ở chỗ, các nhà thiết kế Honda đã đưa những nét đặc trưng của loài chó này vào tạo hình hài chiếc mô tô, có thể thấy rõ như hai đèn pha tròn, thiết kế bình xăng lớn vạm vỡ, các bánh xe lớn, trọng tâm thấp và tổng thể mập mạp. Độ cao yên ngồi lái 730mm đem lại tư thế rất vững chãi khi chống chân, đặc biệt cho những người tầm thước thấp. Xe được trang bị động cơ 2 xi-lanh, 4 thì DOHC làm mát bằng chất lỏng, dung tích 399cc, hộp số 6 cấp và truyền động xích, thắng đĩa cả bánh trước và sau.

Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 3
Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 4
Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 5
Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 6
Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 7
Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 8
Mô tô 399cc Honda BULLDOG hoàn toàn mới ra mắt toàn cầu ảnh 9

 

Công Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục