Mô hình xe MINI Countryman trị giá 190 triệu đồng tại Hà Nội

Chia sẻ

Được nhập khẩu từ nước ngoài về với mục đích quảng cáo, mô hình xe MINI có kích thước theo tỷ lệ 1:1 với xe Countryman 5 cửa hiện đang được trưng bày tại gian hàng MINI trong triển lãm BMW World XPO 2014 ở Hà Nội.

Mô hình xe MINI Countryman trị giá 190 triệu đồng tại Hà Nội ảnh 1

Trong gian trưng bày xe MINI, người xem có thể thấy bất ngờ với một chiếc Countryman 5 cửa đang được dựng ở thế leo dốc có độ nghiêng lớn. Nếu không lại gần và nhìn xuống gầm xe, khó có thể hình dung đây chỉ là một mô hình bằng vật liệu nhựa composite theo tỷ lệ 1:1.

Mô hình xe MINI Countryman trị giá 190 triệu đồng tại Hà Nội ảnh 2

Toàn bộ vỏ xe được làm liền khối từ vật liệu nhựa composite

Mô hình xe MINI Countryman chỉ gồm các bộ vỏ và lốp được gắn chặt trên một khung đỡ bằng thép. Độ tinh xảo của mô hình này thể hiện ở các chi tiết bề mặt bên ngoài, từ lớp sơn cho đến các bộ phận nhỏ như gương chiếu hậu, đèn pha, xi-nhan, đèn hậu và bề mặt lốp/la-zăng.

Mô hình xe MINI Countryman trị giá 190 triệu đồng tại Hà Nội ảnh 3

Do cả mô hình chỉ nặng 30kg nên nó được đỡ bằng khung thép, dễ dàng sắp đặt

Theo một nhân viên của MINI, đây là 1 trong số 2 mô hình được nhập khẩu từ Philippines từ đầu năm nay để phục vụ việc ra mắt showroom MINI Hà Nội. Giá mua của mỗi mô hình là 9.000 USD (khoảng 190 triệu VNĐ). Do cân nặng tổng thể của mô hình chỉ khoảng 30kg nên nó có thể dễ dàng di chuyển cũng như sắp đặt theo ý đồ.

Mô hình xe MINI Countryman trị giá 190 triệu đồng tại Hà Nội ảnh 4

Các chi tiết bề mặt khá tinh xảo, từ gương chiếu hậu cho tới đèn xi-nhan

Ngoài mẫu mô hình đang đặt tại triển lãm BMW World XPO, một mô hình khác đang treo ngay trên mặt tiền tòa nhà showroom MINI Hà Nội, tại số 189 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.        

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục