Mô hình hypercar McLaren Senna đắt đỏ có giá 190,2 triệu đồng

Chia sẻ
Bỏ ra số tiền 8.184 USD, những người đam mê nay đã có cơ hội sở hữu mô hình McLaren Senna - mẫu hypercar hiệu năng cao mới nhất thuộc Ultimate Series của McLaren.

Được ra mắt lần đầu vào cuối năm ngoái, McLaren Senna là thành viên mới nhất thuộc Ultimate Series - dòng sản phẩm hội tụ những hypercar với hiệu năng cao nhất của hãng siêu xe Anh Quốc McLaren. Dù sở hữu thiết kế khá kỳ dị và được bán với giá lên tới 750.000 Bảng Anh (tương đương 22,87 tỷ đồng) nhưng ngay sau khi ra mắt, cả 499 chiếc Senna được McLaren dự định sản xuất đã đều có người đặt hàng.

Mô hình hypercar McLaren Senna đắt đỏ có giá 190,2 triệu đồng ảnh 1
 Mặc dù vậy, bỏ ra số tiền 8.184 USD (tương đương 190,2 triệu đồng), những người đam mê xe nay đã có cơ hội để sở hữu McLaren Senna - mẫu hypercar hiệu năng cao mới nhất thuộc Ultimate Series của McLaren. Đương nhiên với số tiền này, họ sẽ không thể sở hữu được một chiếc Senna thực sự, thay vào đó là mô hình tỷ lệ 1:8 tới từ hãng AmalgamCollection.
Mô hình hypercar McLaren Senna đắt đỏ có giá 190,2 triệu đồng ảnh 2
 Mặc dù chỉ là một mô hình thu nhỏ, tuy nhiên chiếc Senna của AmalgamCollection trông y hệt như xe thật với độ chính xác cao ở từng tiểu tiết nhỏ nhất. Để có thể đạt độ chính xác có thể nói là phi thường này, AmalgamCollection đã sử dụng những dữ liệu thiết kế CAD trên máy tính do chính McLaren cung cấp, và mỗi chiếc Senna tỷ lệ 1:8 này cũng được sản xuất hoàn toàn thủ công trong suốt 300 giờ.
Mô hình hypercar McLaren Senna đắt đỏ có giá 190,2 triệu đồng ảnh 3
 Cũng giống như với Senna thật, khách hàng có thể lựa chọn các mức cấu hình cá nhân hóa khác nhau với mô hình của AmalgamCollection. Ngoài phiên bản bình thường, hãng còn đưa ra gói Bespoke, cung cấp các lựa chọn màu sắc, thiết kế mâm đúc và màu heo phanh khác nhau. Chưa dừng lại ở đó, với gói Bespoke Plus cao cấp, người mua thậm chí còn được tự do cá nhân hóa cả nội thất và ngoại thất xe theo đúng như những gì McLaren cung cấp cho chiếc Senna thật với bộ phận MSO của hãng.
Mô hình hypercar McLaren Senna đắt đỏ có giá 190,2 triệu đồng ảnh 4
 Để có thể sở hữu một mô hình McLaren Senna Bespoke Plus, bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất 10.585 USD (tương đương 246,1 triệu đồng) - số tiền đủ để mua được một chiếc ô tô giá rẻ.
Mô hình hypercar McLaren Senna đắt đỏ có giá 190,2 triệu đồng ảnh 5
 

Quang Nam

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục