Mở cửa xe Ford Ecosport bằng… của quý

Chia sẻ

Mở cửa xe bằng chìa khóa không có gì là lạ. Vậy nên, Ford đã để một anh chàng sáu múi nóng bỏng trên bờ biển vào xe theo cách “hot” nhất có thể.


Mở cửa xe Ford Ecosport bằng… của quý ảnh 1

 

Với slogan “Go Further” (tạm dịch: Tiến xa hơn nữa), Ford luôn có những mẫu quảng cáo khiến người xem phải mắt tròn mắt dẹt. Clip mới nhất quảng bá cho mẫu EcoSport tại Anh không phải một ngoại lệ. Nhưng dường như Ford Anh Quốc đã tiến hơi quá đà.

Trong đoạn video quảng cáo ngắn ngủi, một anh chàng nóng bỏng, cởi trần, chỉ mặc duy nhất chiếc quần bơi và khoe ra thân hình 6 múi đã đi từ biển trở lại vị trí đỗ xe trên đường. Không cần nói cũng có thể biết được các cô, thậm chí các bà trên bãi biển đã dõi theo từng bước chân của chàng trai này như thế nào.

Tay không cầm gì, quần bơi cũng thường không có túi. Và nếu có, cũng chẳng ai để chìa khóa vào quần bơi để nó gặp vấn đề khi ngâm dưới nước biển mặn. Nhưng chàng trai vẫn có thể mở cửa xe khi nhìn xuống phía dưới. Đoạn quảng cáo kết thúc một cách đầy ngụ ý với dòng chữ: “Cửa không chìa của Ford. Nơi bạn đặt chìa khóa tùy thuộc vào bạn”.

VietC

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục