Mở 2 đại lý trước Tết, Honda ôtô Việt Nam nâng tổng đại lý 5S lên con số 24

Chia sẻ
Chỉ trong hai ngày, Honda ôtô Việt Nam đã có thêm 2 đại lý tiêu chuẩn 5S nằm ở miền Trung, nâng tổng số đại lý trên cả nước lên con số 24.

Năm 2017 có thể coi là một năm khá thành công của Honda ôtô Việt Nam với con số tiêu thụ được 12.134 xe, tăng trưởng 6% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, sức tiêu thụ của mẫu Honda CR-V tăng trưởng đột biến nhờ đợt giảm giá cuối năm để chuẩn bị cho thế hệ mới.

Trước nhu cầu mua xe được dự báo gia tăng trong năm 2018 của thị trường ôtô trong nước, Honda Việt Nam đã mở thêm hai đại lý mới theo tiêu chuẩn 5S ở khu vực miền Trung ngay trong tháng đầu năm.

Mở 2 đại lý trước Tết, Honda ôtô Việt Nam nâng tổng đại lý 5S lên con số 24 ảnh 1

Ngày 18/01/2018, đại lý Honda Ôtô Gia Lai thuộc địa bàn Gia Lai, tỉnh có diện tích lớn thứ hai trên cả nước, nằm ở vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên đã được khai trương tại số 519A đường Lê Duẩn, tổ 2, phường Thắng Lợi, thành phố Pleiku.

Đây có thể coi là đại lý ôtô lớn và hiện đại tại tỉnh Gia Lai với diện tích xây dựng lên tới gần 5.500m2, Honda Ôtô Gia Lai được thiết kế sang trọng với 3 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Đại lý thuộc chủ sở hữu Công ty TNHH Thiên Ngân Auto Gia Lai, tiền thân là Công ty TNHH Hùng Tuyến Gia Lai với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh Ôtô.

Mở 2 đại lý trước Tết, Honda ôtô Việt Nam nâng tổng đại lý 5S lên con số 24 ảnh 2

Tiếp đó, vào ngày 20/01/2018, đại lý Honda Ôtô Hà Tĩnh nằm trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh thuộc vùng kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia đã tổ chức lễ khai trương trên đường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh. Đây là đại lý lớn và hiện đại nhất miền Trung với diện tích sử dụng lên đến 8.500 m2 được thiết kế với 4 khu vực chính: Khu vực trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng, xưởng dịch vụ và khu văn phòng làm việc với mục tiêu trở thành điểm nhấn trong quy hoạch đô thị hiện đại của tỉnh Hà Tĩnh.

Mở 2 đại lý trước Tết, Honda ôtô Việt Nam nâng tổng đại lý 5S lên con số 24 ảnh 3

Honda Ôtô Hà Tĩnh được đầu tư bởi Kim Liên Group, tập đoàn sở hữu chuỗi showroom ôtô chuyên nghiệp với các thương hiệu lớn, trải dài từ miền Bắc đến miền Trung. Đặc biệt, Honda Ôtô Hà Tĩnh là Đại lý Honda Ôtô thứ hai được Kim Liên Group đầu tư xây dựng sau Honda Ôtô Vinh.

Cũng như các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc, Honda Ôtô Gia Lai và Honda Ôtô Hà Tĩnh đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Mở 2 đại lý trước Tết, Honda ôtô Việt Nam nâng tổng đại lý 5S lên con số 24 ảnh 4

Hai Đại lý mới đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ chính hãng mang thương hiệu Honda của khách hàng ở khu vực Tây Nguyên và Bắc Trung Bộ.

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Gia Lai và Honda Ôtô Hà Tĩnh có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý. 

Đình Quý

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục