Mitsubishi Việt Nam tặng quà tài lộc “Fukubukuro” cho khách hàng

Chia sẻ
 
Khách hàng mua xe Mitsubishi trong tháng 2/2017 hoặc mua xe tại sự kiện “FUKUBUKURO – Rinh xe nghinh tài lộc” sẽ được tặng túi phát tài phát lộc Fukubukuro như một lời chúc may mắn đầu năm.
Mitsubishi Việt Nam tặng quà tài lộc “Fukubukuro” cho khách hàng ảnh 1

Fukubukuro là hoạt động thường niên dịp đầu năm của Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) với mong muốn mang lại những vận may cho khách hàng. Tiếp nối thành công từ sự kiện Fukubukuro 2016 và lan tỏa những nét đẹp văn hóa, không khí may mắn từ đất nước Mặt Trời mọc về Việt Nam, trong tháng 2/2017, MMV cho biết sẽ dành tặng món quà đại cát Fukubukuro mang ý nghĩa phát tài phát lộc cho những chủ nhân xe Mitsubishi trong chương trình “FUKUBUKURO-Rinh xe nghinh tài lộc”.

Khách hàng đã mua bất kì mẫu xe Mitsubishi trong tháng 2 hoặc đăng ký mua xe tại sự kiện “FUKUBUKURO – Rinh xe nghinh tài lộc” sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên những chiếc túi phát tài phát lộc Fukubukuro trị giá 6 triệu, 8 triệu hay 18 triệu như một lời chúc may mắn đầu năm.

Mẫu xe Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới và Triton MIVEC 4x2 AT cũng đã có mặt tại các đại lý, sẵn sàng để khách hàng trải nghiệm và lái thử ngay tại sự kiện đại lý trong tháng 2/2017.

Mitsubishi Việt Nam tặng quà tài lộc “Fukubukuro” cho khách hàng ảnh 2
 Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới

Mitsubishi Pajero Sport hoàn toàn mới là mẫu xe thứ hai đánh dấu bước ngoặt trong hành trình mới của MMV với ngôn ngữ thiết kế đột phá DYNAMIC SHIELD, mang lại diện mạo mạnh mẽ, tinh tế và đầy cuốn hút trong khi vẫn phát huy những tính năng vượt trội trong vận hành và an toàn. Pajero Sport mới kế thừa trọn vẹn “chất Mitsubishi”, không chỉ có khả năng vận hành mạnh mẽ - bền bỉ - an toàn mà còn trang bị công nghệ hiện đại và đẳng cấp.

Mitsubishi Việt Nam tặng quà tài lộc “Fukubukuro” cho khách hàng ảnh 3
 Mitsubishi Triton MIVEC mới
Bán tải Mitsubishi Triton MIVEC phiên bản 4x2 AT là mẫu xe vừa được MMV giới thiệu đến thị trường. Cùng với phiên bản 4x4 AT, bộ đôi Triton MIVEC với trang bị cao nhất hướng tới khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc bán tải với công nghệ hiện đại, tiện nghi, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.
Được trang bị động cơ Diesel 2.4 MIVEC hoàn toàn mới, đây là thế hệ động cơ Diesel mới nhất của Mitsubishi Motors được tích hợp công nghệ điều khiển van biến thiên điện tử MIVEC giúp tăng cường hiệu quả nạp không khí từ đó nâng cao công suất và mô-men, giảm tiêu hao nhiên liệu đồng thời giảm tiếng ồn và rung động.

K.M

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục