Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu

Chia sẻ
Bán tải Mitsubishi Triton 2019 mới mang ngôn ngữ Dynamic Shield đặc trưng cùng hàng loạt cải tiến nâng cao chất lượng. Triton mới sẽ sớm ra mắt Việt Nam tới đây.

Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu ảnh 1

Sáng nay ngày 09/11/2018, tại Bangkok, Thái Lan, Mitsubishi Motors Corporation đã chính thức ra mắt toàn cầu mẫu xe bán tải Mitsubishi Triton mới mang ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield kết hợp triết lý thiết kế J-Line đặc trưng của dòng xe này. Sự kiện có sự tham dự của đông đảo báo giới quốc tế và được truyền trực tuyến qua các phương tiện truyền thông mạng xã hội. Ở một số thị trường quốc tế, Triton còn có tên gọi là L200.

Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu ảnh 2

Như vậy, ngôn ngữ thiết kế Dynamic Shield đang dần được Mitsubishi phủ tràn lên các sản phẩm của mình, khởi đầu từ Outlander, đến Pajero Sport hay mới nhất là xe đa dụng Xpander – đều là những mẫu xe đang bán tại Việt Nam. Được biết, sau khi ra mắt toàn cầu tại Thái Lan, Mitsubishi Triton 2019 mới với thiết kế Dynamic Shield cũng sẽ rất sớm được ra mắt thị trường Việt Nam tới đây.

Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu ảnh 3

Theo Mitsubishi, mẫu bán tải Triton mới được phát triển theo triết lý “Engineered Beyond Tough”, cải tiến về hiệu suất vận hành, công năng, độ bền bỉ, an toàn và tiện nghi cũng như độ tinh tế, dựa trên phản hồi từ phía khách hàng khắp nơi trên toàn cầu. 

Mitsubishi Triton/L200 đã có lịch sử phát triển 40 năm kể từ khi mẫu đầu tiên giới thiệu năm 1978. Cộng dồn đến nay, đã có hơn 4,7 triệu chiếc Triton/L200 đến tay khách hảng trên toàn cầu.

Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu ảnh 4
Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu ảnh 5
Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu ảnh 6
Mitsubishi Triton Dynamic Shield mới chính thức ra mắt toàn cầu ảnh 7
 
 

Hoàng Minh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục