Tin mới

Mitsubishi "SUV hoá" Xpander với bản Cross, giá sẽ đắt hơn bản thường khoảng 95 triệu

Vừa được ra mắt chính thức, Mitsubishi Xpander Cross về cơ bản là một chiếc Xpander thường được nâng gầm và có kiểu dáng khoẻ khoắn mang phong cách SUV.

Sự xuất hiện của Mitsubishi Xpander Cross trên thực tế đã được dự đoán trước khi chỉ cách đây ít ngày, những hình ảnh chi tiết của chiếc xe đã bị lộ diện đầy đủ. Tuy nhiên phải tới chiều 12/11/2019 tại Indonesia, Mitsubishi mới chính thức công bố phiên bản mới nhất thuộc dòng MPV 7 chỗ hạng B Xpander đang rất "hot".

Mitsubishi  Chỉ cần nhìn lướt qua, bất kỳ ai cũng có thể nhận ra những thay đổi của Xpander Cross so với phiên bản thường. Dù bản thân Xpander vốn đã được thiết kế lấy cảm hứng từ SUV, nhưng phiên bản Cross còn nêu bật điều này hơn nữa nhờ có bộ bodykit góc cạnh kèm thêm 2 đèn sương mù, mặt ca-lăng mới gân guốc hơn cùng các nẹp ốp bằng nhựa đúc màu đen xung quanh thân xe và giữa 2 đèn hậu. Mitsubishi  Bộ widebody bằng nhựa đã khiến cho chiều rộng của Xpander Cross tăng tới 5cm so với Xpander thường. Và để phù hợp hơn với các hốc bánh lớn, chiếc xe nay cũng có bộ mâm 5 cánh kép thể thao mới. Khoảng sáng gầm xe cũng được nâng từ 205 thành 225mm, giúp Xpander Cross có thể "leo trèo" qua các địa hình khó một cách dễ dàng. Thay đổi cuối cùng ở ngoại thất xe là baga mui. Mitsubishi  Dù có thiết kế thay đổi khá nhiều nhưng bên trong nội thất, Xpander Cross không có sự khác biệt so với Xpander thường. Xe vẫn có hàng ghế thứ 2 gập 60:40 và hàng cuối gập 50:50. Trên phiên bản cao cấp nhất của chiếc xe tại Indonesia, Mitsubishi sẽ bọc nội thất trong da cao cấp. Các trang bị như hệ thống giải trí với màn cảm ứng 7 inch, giữ ga tự động... cũng xuất hiện trên Xpander Cross. Mitsubishi  Bên dưới lớp vỏ, Xpander Cross "bê nguyên" động cơ 1.5l 104PS/141Nm của Xpander sang, kết hợp với hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động 4 cấp để dẫn động cầu trước. Mức giá lần lượt cho 3 phiên bản số sàn MT, tự động AT và tự động cao cấp AT Premium Package của chiếc xe tại Indonesia là 267,7 - 277,7 và 286,7 triệu Rupiah (tương đương 442,1 - 458 và 473,4 triệu đồng). Mitsubishi  Xpander Cross sẽ được sản xuất và bán tại Indonesia ngay từ ngày hôm nay, và Mitsubishi cũng đã có kế hoạch phân phối phiên bản này tới các nước khác trong khu vực Đông Nam Á. Chính vì vậy không ngoại trừ khả năng khách hàng Việt sẽ sớm được tiếp cận với Xpander Cross. Xét tới việc giá bán khởi điểm ở phiên bản thấp nhất của chiếc xe đắt hơn bản Xpander thường (210,3 triệu Rupiah) khoảng 58 triệu Rupiah, có thể dự đoán giá của Xpander Cross nếu như chiếc xe về Việt Nam sẽ chênh khoảng 95 triệu đồng. Mitsubishi   Mitsubishi