Mitsubishi sẽ mang XM Concept tới Triển lãm ôtô Việt Nam 2017

Chia sẻ
Khách hàng tới tham quan triển lãm ôtô Việt Nam VMS 2017 sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc xe XM Concept - mẫu xe kết hợp các đặc điểm vượt của xe thể thao SUV và xe đa dụng MPV.
Mitsubishi sẽ mang XM Concept tới Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 ảnh 1
 Mitsubishi XM Concept.
Theo thông báo của Mitsubishi Việt Nam (MMV), mẫu xe XM concept sẽ được trưng bày tại Triển lãm ôtô Việt Nam (VMS) 2017. Phiên bản sản xuất của mẫu xe này là chiếc Expander vừa ra mắt giữa tháng 7 tại Indonesia.
Ứng dụng ngôn ngữ thiết kế “Dynamic Shield" thế hệ thứ hai, XM Concept là sự kết hợp của những ưu điểm từ hai dòng xe SUV và MPV. XM concept ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng về khả năng vận hành mạnh mẽ của một chiếc SUV hiện đại; cùng với sự tiện nghi, thoải mái và không gian rộng rãi mà một chiếc xe đa dụng MPV cần có.
Mitsubishi sẽ mang XM Concept tới Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 ảnh 2
 Mitsubishi XM Concept.
Ngoài ra, MMV còn mang đến các dòng xe chủ đạo khác của hãng như: dòng SUV với Pajero Sport, Outlander; bán tải với Triton; các mẫu xe nhỏ với bộ đôi Mirage và Attrage, hai mẫu xe đô thị nổi bật với mức tiêu thụ nhiên liệu lý tưởng chỉ 3,91L/100km. 
Mitsubishi sẽ mang XM Concept tới Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 ảnh 3
 Mitsubishi Outlander.
Mitsubishi sẽ mang XM Concept tới Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 ảnh 4
 Mẫu xe đô thị Attrage với mức tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng chỉ 3,9L/100km.
 Đến với sự kiện, khách tham quan tại gian hàng Mitsubishi sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế mẫu XM concept – mẫu xe sẽ sớm được bán tại Việt Nam. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn và trực tiếp lái thử các dòng xe Mitsubishi.

Mitsubishi sẽ mang XM Concept tới Triển lãm ôtô Việt Nam 2017 ảnh 5
 Mitsubishi Pajero Sport
Trong thời gian triển lãm, 1-5/8/2017, và trong tháng 8/2017, khách hàng đăng ký mua xe cũng sẽ được hưởng ưu đãi đặc biệt nhất trong năm từ chương trình khuyến mãi nhân kỉ niệm 100 năm Mitsubishi Motors. Đồng thời, MMV tổ chức chiến dịch dịch vụ trên toàn quốc với chương trình miễn phí kiểm tra xe tổng quát, giảm giá 20% với tất cả các loại phụ gia, nhớt động cơ chính hiệu, các phụ tùng hao mòn nhanh và nhận ngay quà tặng lưu niệm khi kiểm tra xe.

Tuấn Anh

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục